กลยุทธ์ใหม่สำหรับการเยี่ยมชมวิทยาลัย: อยู่บ้าน

时间:2019-05-22  author:蔚咫  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:161次  ทบทวน:21บทความ

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - การเยี่ยมชมวิทยาลัยสามารถช่วยให้ครอบครัวพบว่าเหมาะสมกับลูก ๆ ของพวกเขา แต่เช่นเดียวกับการวางแผนวิทยาลัยอื่น ๆ มันเป็นเรื่องง่ายที่จะลงน้ำและใช้เงินหลายพันดอลลาร์ในกระบวนการ

นักเรียนเข้าร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรที่โรงเรียนรัฐบาล John F. Kennedy ในระหว่างการฝึกเริ่มต้นที่ 361 ที่ Harvard University ใน Cambridge, Massachusetts 24 พฤษภาคม 2012 รูปถ่ายไฟล์ REUTERS / Brian Snyder

“ ฉันเคยได้ยินเรื่องราวสยองขวัญของผู้คนที่เดินทางไปยังวิทยาเขต 20 แห่ง” Todd Weaver ที่ปรึกษาของวิทยาลัยฮันโนเวอร์กลยุทธ์ที่ใช้วิทยาลัยรัฐนิวแฮมป์เชียร์กล่าว “ มันรบกวนจิตใจของฉัน”

วิทยาลัยมีส่วนทำให้เกิดแรงกดดันในการเยี่ยมชมเพราะ“ สถิติแสดงให้เห็นว่านักเรียนที่เข้าชมและได้รับการยอมรับนั้นมีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมมากขึ้น” Steven Antonoff ที่ปรึกษาด้านการศึกษาอิสระในเดนเวอร์และผู้เขียนหนังสือ ค้นหาวิทยาลัย”

การยอมรับมากขึ้นหมายถึงอัตราผลตอบแทนที่สูงขึ้นซึ่งช่วยให้เจ้าหน้าที่รับสมัครวางแผนได้ดีขึ้นสำหรับปีต่อไป - บวกกับอัตราผลตอบแทนที่สูงขึ้นสามารถเพิ่มศักดิ์ศรีของวิทยาลัย

“ วิทยาลัยกำลังจะกล่าวเกินความสำคัญมูลค่าของการเข้าชม” Antonoff กล่าว “ พวกเขาต้องการให้ผู้คนได้ไปมหาวิทยาลัย”

ผู้ปกครองที่ไม่ได้วางแผนอย่างรอบคอบสามารถเลิกล้มความสนใจจากโรงเรียนหนึ่งไปอีกโรงเรียนโดยใช้เงินที่อาจนำไปใช้กับค่าเล่าเรียนได้ดีขึ้น วิธีการที่ได้รับการพิจารณามากขึ้นสามารถช่วยให้ครอบครัวมีค่าใช้จ่ายในการเยี่ยมชมวิทยาลัยในขณะที่ยังคงได้รับประโยชน์จากการท่องเที่ยว“ เท้าบนพื้นดิน” ที่ปรึกษาวิทยาลัยกล่าว

“ จะดีกว่าถ้าไปมหาวิทยาลัยที่น้อยกว่านี้” Antonoff กล่าว“ มากกว่าวิทยาลัยจำนวนมากในลักษณะคร่าว ๆ ”

ขั้นตอนแรกคือการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรในท้องถิ่น การไปเยี่ยมวิทยาเขตที่อยู่ใกล้เคียงหลายแห่งถึงแม้ว่านักเรียนจะไม่มีแผนการเข้าร่วมก็ตาม แต่ก็สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับครอบครัวเกี่ยวกับวิทยาลัยประเภทต่าง ๆ ได้ Shirley Bloomquist ที่ปรึกษาวิทยาลัยใน Great Falls รัฐเวอร์จิเนียกล่าว มหาวิทยาลัยสาธารณะขนาดใหญ่จะมีบรรยากาศที่แตกต่างจากโรงเรียนศิลปศาสตร์ขนาดเล็ก วิทยาเขตในเมืองจะแตกต่างกันอย่างมากจากชานเมืองและชนบท

คนส่วนใหญ่สามารถหาทางเลือกที่หลากหลายได้ภายในหนึ่งหรือสองชั่วโมงจากบ้านของพวกเขา Antonoff กล่าว แม้แต่ผู้ที่ต้องขับรถต่อไปก็ยังไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางในแต่ละวันเท่าที่ควรสำหรับการเข้าชมที่ต้องใช้เครื่องบินเครื่องบินที่พักและอาหารหลายมื้อ

ครอบครัวสามารถทำตามขั้นตอนทั้งหมดที่ปรึกษาแนะนำสำหรับการทัวร์ "ของจริง" ของพวกเขาลงที่ถนน: เข้าร่วมการประชุมข้อมูลอย่างเป็นทางการและไกด์นำเที่ยว แต่ยังแยกออกมาด้วยตัวเองเพื่อพูดคุยกับนักเรียนและอาจารย์เกี่ยวกับชีวิตในโรงเรียน

“ คุณต้องยอมให้เวลาอีกหนึ่งหรือสองชั่วโมงในการพูดคุยกับนักเรียนไปที่ใดก็ได้ในชีวิตของนักเรียน” Antonoff เห็นด้วย

ขั้นตอนต่อไปคือการใช้ประโยชน์จากวิธีการที่ประหยัดและฟรีสำหรับการวิจัยในโรงเรียนรวมถึงมัคคุเทศก์วิทยาลัยทัวร์เสมือนมหาวิทยาลัยในเว็บไซต์อย่าง YOUniversityTV และวิดีโอเกี่ยวกับชีวิตในมหาวิทยาลัยที่วิทยาลัยหลายแห่งโพสต์บนช่อง Youtube ของพวกเขา

“ วิทยาลัยมี 20, 30, 50 วิดีโอเกี่ยวกับโปรแกรมการเต้นรำของพวกเขาเกี่ยวกับเพลงเกี่ยวกับการรับสมัครเกี่ยวกับกีฬา” วิลเลียม Dingledine ที่ปรึกษาวิทยาลัยที่มีทิศทางการศึกษาในกรีนวิลล์, เซาท์แคโรไลนากล่าว “ มีทุกสิ่งที่นักเรียนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับโรงเรียนได้จากที่บ้าน”

การอ่านหนังสือพิมพ์วิทยาลัยออนไลน์และสอดคล้องกับนักเรียนปัจจุบันยังสามารถช่วยให้นักเรียนได้รับภาพชีวิตที่โรงเรียนที่ปรึกษากล่าว

เมื่อนักเรียนรวบรวมรายชื่อโรงเรียน“ ต้องการสมัคร” ครอบครัวจะเริ่มวางแผนที่จะเยี่ยมชม มีหลายวิธีในการลดต้นทุนเช่น:

- ต่อท้ายการเยี่ยมชมวิทยาลัยกับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว

- การส่งผู้ปกครองหนึ่งคนแทนที่จะเป็นทั้งโรงเรียนที่ต้องเดินทางด้วยเครื่องบิน

- รถบัสและแบ่งปันห้องพักกับนักเรียนที่คาดหวังอื่น ๆ

- วางแผนการเดินทางในเชิงภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจึงไปเยี่ยมชมโรงเรียนที่คาดหวังทั้งหมดในที่เดียวแทนที่จะเดินทางหลายครั้ง

จัดทัวร์ที่พานักเรียนมากกว่าทั้งครอบครัวไปยังวิทยาเขตหลายแห่งอาจประหยัดเงินได้

ถึงกระนั้นก็มีบางครั้งที่การเข้าชมนั้นไม่สามารถใช้ได้จริงกับงบประมาณของครอบครัว ครอบครัวที่อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสอาจต้องไปเยี่ยมโรงเรียนในเมนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่มีโรงเรียนที่คาดหวังอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง ครอบครัวในบอสตันอาจข้ามวิทยาลัยในไวโอมิง

“ ฉันจะไม่ถูกนำไปสู่การคิดว่าครอบครัวกำลังทำผิดพลาดหากพวกเขาไม่สามารถเยี่ยมชมโรงเรียนทุกแห่งในรายการที่ต้องการสมัครได้” Antonoff กล่าว “ คุณต้องสมเหตุสมผล ... มีผู้คนมากมายที่ไม่สามารถเยี่ยมชมที่กำลังเดินทางเข้ามาในสถานที่เหล่านั้น”

ผู้ปกครองหลายคนไม่ทราบว่าในขณะที่โรงเรียนใกล้เคียงอาจลังเลที่จะยอมรับนักเรียนที่ไม่ได้เยี่ยมชมกฎนั้นแตกต่างกันไปสำหรับวิทยาลัยที่ไกลออกไป Deborah Fox ที่ปรึกษาด้านการศึกษาของ Fox College กล่าวว่า

มันก็โอเคที่จะไปโรงเรียนหลังจากที่คุณได้รับการยอมรับแล้ว การเข้าชมเหล่านั้นสามารถให้ผลดีที่สุดทั้งหมด

“ หลังจากที่นักเรียนได้รับการยอมรับพวกเขาจะจริงจังมากขึ้นเกี่ยวกับปัจจัย 'เหมาะสมใน' เมื่อเทียบกับปัจจัย 'เข้า' พวกเขากล่าวว่า “ มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการได้รับแบบที่เหมาะสม”

(ผู้เขียนเป็นคอลัมนิสต์ของรอยเตอร์สความคิดเห็นที่แสดงออกมาเป็นของเธอเอง)

(ติดตามเราได้ที่ @ ReutersMoney หรือ

แก้ไขโดย Beth Pinsker และ Steve Orlofsky)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้