ผู้ร่างกฎหมายอังกฤษจะไม่ลงคะแนนให้ Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอังกฤษกล่าว

时间:2019-05-20  author:邓笫  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:8次  ทบทวน:48บทความ

ลอนดอน, 21 พ.ย. (รอยเตอร์) - รัฐสภาของอังกฤษจะไม่สนับสนุน Brexit 'ไม่มีข้อตกลง' การทำงานและเงินบำนาญรัฐมนตรีอำพันราด์ด์รัดด์กล่าวเมื่อวันพุธเช่นกันเล่นลงโอกาสในการลงประชามติครั้งที่สองหากฝ่ายนิติบัญญัติไม่อนุมัตินายกรัฐมนตรีของ Theresa May จัดการ.

พฤษภาคมกำลังจะเดินทางไปยังกรุงบรัสเซลส์ในวันพุธหน้าเพื่อหารือเกี่ยวกับพิมพ์เขียวเกี่ยวกับความสัมพันธ์หลังสหภาพยุโรปกับสหภาพยุโรป แต่ต้องเผชิญกับการคัดค้านครั้งใหญ่ที่บ้านเกี่ยวกับร่างข้อตกลงการถอนตัวที่เธอได้มาถึงกับกลุ่ม

Rudd อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยที่กลับเข้าสู่รัฐบาลหลังจากการลาออกของคณะรัฐมนตรีเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเรียกร้องให้ฝ่ายนิติบัญญัติคืนการเจรจา แต่กล่าวว่ารัฐสภาจะไม่สนับสนุนข้อตกลงใด ๆ หากพวกเขาปฏิเสธข้อตกลง

“ มันเป็นความเห็นของฉันที่รัฐสภาสภาจะหยุด“ ไม่มีข้อตกลง” ... ไม่มีเสียงส่วนใหญ่ในสภาเพื่อให้เกิดขึ้น” Rudd บอกบีบีซี

อาจกล่าวได้ว่าสหราชอาณาจักรต้องเผชิญกับทางเลือกระหว่างข้อตกลงของเธอไม่มีข้อตกลงและไม่มี Brexit

แต่ Rudd ก็ลงความเห็นเกี่ยวกับการลงประชามติในอนาคตเพื่อให้ชาวอังกฤษมีโอกาสที่จะเปลี่ยนใจและอยู่ในสหภาพยุโรปเมื่อก่อนหน้านี้กล่าวว่าการลงคะแนนใหม่นั้นดีกว่าที่จะไม่ทำข้อตกลง

“ ฉันไม่คิดว่าเรากำลังดูการลงประชามติอื่น” เธอกล่าว

“ ฉันคิดว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นคือผู้คนจะต้องเฝ้ามองก้นบึ้งอย่างระมัดระวัง ... และฉันคิดว่าโอกาสที่จะเกิดขึ้นแม้ว่าสิ่งที่ผู้คนพูดว่าข้อตกลงการถอนจะผ่าน” (รายงานโดย Alistair Smout, Editing by Kylie MacLellan)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้