กิจกรรม Barclays Bramson ต่ออายุการโทรเพื่อเข้าร่วมบอร์ด

时间:2019-05-20  author:毋丘暖鲒  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:66次  ทบทวน:123บทความ

นักเคลื่อนไหว Edward Bramson ในวันจันทร์ได้ทำสัญญาใหม่สำหรับนักลงทุนของ Barclays เพื่อให้เขาได้เข้านั่งในคณะกรรมการธนาคารเนื่องจากสงครามคำพูดระหว่างกองทุน Sherborne Investors กับผู้บริหารของเขา

รูปถ่าย: ป้ายบาร์เคลย์อยู่นอกสาขาของธนาคารในลอนดอนสหราชอาณาจักร 23 กุมภาพันธ์ 2017 REUTERS / Stefan Wermuth

ทั้งสองค่ายได้เริ่มต้นการประชุมผู้ถือหุ้นก่อนและหลังการประชุมสามัญประจำปีของธนาคารเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมเนื่องจาก Bramson พยายามที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับการตัดสินใจของ บริษัท

หลังจากที่ทั้งคู่ออกแถลงการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Bramson ในนิวยอร์กเขียนถึงนักลงทุนอีกครั้งในวันจันทร์เพื่อบอกว่าไม่มีสิ่งใดในบาร์เคลย์ได้ทำให้เขาเปลี่ยนมุมมองของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่จำเป็นต้องเปลี่ยนที่ธนาคาร

“ ในความเห็นอย่างมืออาชีพของ บริษัท เราการประเมินราคาที่ต่ำอย่างไม่ลดละที่ตลาดสอดคล้องกับหุ้นของบาร์เคลย์จะดำเนินต่อไปจนกว่าคณะกรรมการจะใช้กลยุทธ์ที่สมจริงกว่าและมุ่งเน้นผู้ถือหุ้นในที่สุด” Bramson กล่าว

บาร์เคลย์กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า บริษัท วางแผนที่จะยึดติดกับความพยายามในการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของธนาคารเพื่อการลงทุน

ระบุว่า Bramson ย้ำเรียกร้องให้เข้าร่วมคณะกรรมการ

“ บันทึกการลงทุนสาธารณะของเราแสดงให้เห็นว่าเราได้ให้ความช่วยเหลือคณะกรรมการอย่างต่อเนื่องซึ่งในตอนแรกไม่เต็มใจที่จะส่งมอบมูลค่าที่เพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับผู้ถือหุ้นทุกคน” แบรมสันกล่าว

“ เราเชื่อว่าเมื่อได้รับความนิยมร่วมกันและการเปลี่ยนแปลงในมุมมองบางอย่างบาร์เคลย์เสนอโอกาสที่คล้ายกัน”

อย่างไรก็ตามการป้องกันตัวของบาร์เคลย์กับนักกิจกรรมได้รับการเพิ่มขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์หลังจากกลุ่มที่ปรึกษาของผู้ถือหุ้น Glass Lewis แนะนำให้นักลงทุนลงคะแนนเทียบกับการเสนอราคาของ Bramson เพื่อเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการ

ในขณะที่แก้วลูอิสกล่าวว่าข้อโต้แย้งของนักกิจกรรมมีข้อดีบางประการโดยผู้ถือหุ้นจะได้รับผลตอบแทน "ปานกลางปานกลาง" แต่ก็ไม่มีผู้ใดมองภาพเคลื่อนไหวที่มืดสลัว

“ ในที่สุดเราเชื่อว่าการสนับสนุนข้อเสนอของเชอร์บอร์นจะก่อให้เกิดความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่มากขึ้นและจากการเปิดเผยที่มีอยู่นั้นจะถูกนำเสนอในความตั้งใจเชิงกลยุทธ์ที่ไม่รู้จักอย่างมาก” กลุ่มที่ปรึกษากล่าว

การรายงานโดย Simon Jessop และ Iain Withers; เรียบเรียงโดย Rachel Armstrong และ Louise Heavens

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้