สต็อกสหรัฐ - ฟิวเจอร์สชี้ว่าต่ำลงเนื่องจากความกังวลด้านการค้ายังคงมีอยู่

时间:2019-10-08  author:索牿颚  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:11次  ทบทวน:17บทความ

* สัญญาซื้อขายล่วงหน้า: ร่วงลง 0.53%, S&P 0.45%, Nasdaq 0.8%

โดย Sruthi Shankar

27 มิถุนายน (รอยเตอร์) - ดัชนีตลาดหุ้นสหรัฐร่วงลงในวันพุธเนื่องจากความกังวลว่าความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีนที่แย่ลงอาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจและกระทบต่อผลกำไรของ บริษัท

ฟิวเจอร์ชี้ไปที่การขาดทุนเปิดตัว 0.4% สำหรับ S&P 500 ในขณะที่ดัชนีบลูชิพที่จดทะเบียนในเซินเจิ้นของจีนลดลง 2.05% และเพิ่มการสูญเสีย 20% จากจุดสูงสุด

ข้อพิพาททางการค้าที่เพิ่มขึ้นและอัตราภาษีศุลกากรสำหรับประเทศที่ใหญ่ที่สุดสองแห่งได้เปิดตัวตลาดการเงินโลกตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมโดยที่สหรัฐฯเพิ่งย้ายการ จำกัด การลงทุนของจีนใน บริษัท เทคโนโลยีของสหรัฐฯที่ผลักดัน S&P 500 และ Nasdaq ในวันจันทร์ ลดลงในสองเดือน

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เมื่อวันอังคารที่รับรองวิธีการวัดการ จำกัด การลงทุนของจีนกล่าวว่าคณะกรรมการตรวจสอบความปลอดภัยการควบรวมกิจการที่แข็งแกร่งสามารถปกป้องเทคโนโลยีอเมริกันที่มีความสำคัญ กฎถูกตั้งค่าให้เปิดเผยในวันศุกร์

กระทรวงพาณิชย์ของจีนกล่าวเมื่อวันพุธว่าจะประเมินผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการดำเนินการกับ บริษัท ของจีน

หุ้น บริษัท จดทะเบียนในสหรัฐฯของ บริษัท เทคโนโลยีจีนเป็นหุ้นที่มีการซื้อขายในตลาดล่วงหน้ามากที่สุด iQiyi ลดลงร้อยละ 2.9, JD.com ลดลงร้อยละ 1.5 และอาลีบาบาลดลงร้อยละ 1.6

เวลา 7:20 น. ET ดัชนีดาวโจนส์ลดลง 129 คะแนนหรือ 0.53 เปอร์เซ็นต์ S&P 500 e-minis ลดลง 12.25 คะแนนหรือ 0.45 เปอร์เซ็นต์และ Nasdaq 100 e-minis ลดลง 57 คะแนนหรือ 0.8 เปอร์เซ็นต์

วอลล์สตรีทเด้งกลับมาเมื่อวันอังคารด้วยความช่วยเหลือจากราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น 2% กำไรจากเทคโนโลยีและหุ้นที่ผู้บริโภคตัดสินใจ

กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกาคาดว่ารายงานยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนลดลง 1% ในเดือนพฤษภาคมหลังจากลดลง 1.6% ในเดือนเมษายน ข้อมูลมีกำหนดเวลา 8:30 น. ET

Conagra Brands กล่าวว่าจะซื้อ Pinnacle Foods ด้วยเงินสดและหุ้นประมาณ 8.1 พันล้านดอลลาร์ หุ้น Conagra ลดลง 6.9% และ Pinnacle Foods ลดลง 4.8% หลังจากที่มีการประกาศข้อตกลงอย่างกว้างขวาง

General Mills ลดลง 1% หลังจากผู้ผลิตธัญพืชของ Cheerios รายงานผลกำไรรายไตรมาสลดลง 13% (รายงานโดย Sruthi Shankar ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Shounak Dasgupta)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้