ธนาคารขนาดใหญ่ล้างการทดสอบความเครียดประจำปีที่ยากที่สุดของสหรัฐ

时间:2019-10-08  author:云埏馕  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:23次  ทบทวน:103บทความ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ธนาคารสหรัฐที่ใหญ่ที่สุด 35 แห่งมีความพร้อมที่จะนำเงินไปสู่เงินปันผลการซื้อคืนและการลงทุนทางธุรกิจหลังจากล้างขั้นตอนแรกของการทดสอบความเครียดประจำปีในวันพฤหัสบดีแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีเงินทุนเพียงพอที่จะรับมือกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยอย่างรุนแรง

รูปถ่าย: ตราประทับสำหรับคณะกรรมการผู้ว่าการระบบ Federal Reserve จะปรากฏในวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 14 มิถุนายน 2017 REUTERS / Joshua Roberts / ไฟล์รูปภาพ

แม้ว่าผู้ให้กู้จะประสบกับความสูญเสียรวม 578 พันล้านเหรียญสหรัฐในสถานการณ์ที่รุนแรงที่สุดของ Federal Reserve จนถึงปัจจุบัน แต่ระดับเงินทุนที่มีคุณภาพสูงของพวกเขาจะสูงกว่าเกณฑ์ที่หน่วยงานกำกับดูแลเรียกร้อง - และเหนือระดับที่มองเห็นได้ทันที เฟดกล่าวว่า

ผลลัพธ์ของวันพฤหัสบดีเป็นการสอบสองส่วนครั้งแรกซึ่งแสดงว่าธนาคารจะปฏิบัติตามข้อกำหนดขั้นต่ำภายใต้ระเบียบวิธีของเฟดหรือไม่โดยใช้วัสดุที่พวกเขาส่งมา บางคนอาจยังคงสะดุดในการทดสอบครั้งที่สองของสัปดาห์ถัดไปซึ่งรวมถึงปัจจัยการดำเนินงานเช่นการจัดการความเสี่ยง

“ นี่คือวิทยาศาสตร์และในสัปดาห์หน้าคือศิลปะ” ไมค์อลิกซ์ผู้นำด้านบริการการเงินของ PwC กล่าว “ นี่คือการคำนวณทางคณิตศาสตร์ที่แสดงว่าระดับเงินทุนแข็งแกร่งสำหรับ บริษัท ส่วนใหญ่ สัปดาห์หน้าจะเป็นคำตัดสิน”

เฟดแนะนำการทดสอบความเครียดในช่วงวิกฤตการณ์ทางการเงินเพื่อสร้างความมั่นใจในความแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมการธนาคารซึ่งความสามารถในการปล่อยสินเชื่อนั้นนับว่ามีความสำคัญต่อสุขภาพของเศรษฐกิจ

ตั้งแต่การทดสอบครั้งแรกในปี 2552 ธนาคารได้ประสบภาวะขาดทุนลดลงพอร์ตสินเชื่อดีขึ้นและกำไรโตขึ้น ธนาคารที่ได้รับการสอบในขณะนี้ได้เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับงบดุลของพวกเขาด้วยการเพิ่มเงินทุนกว่า 8 แสนล้านดอลลาร์ในด้านบน

บริษัท ในสหรัฐอเมริกาของผู้ให้กู้ต่างประเทศหกรายรวมถึง Deutsche Bank, Credit Suisse Group AG และ UBS Group AG ได้ผ่านการทดสอบและได้เปิดเผยผลการทดสอบต่อสาธารณะเป็นครั้งแรก

ธนาคารดอยซ์แบงก์ซึ่งการดำเนินงานของสหรัฐอยู่ภายใต้การพิจารณาด้านกฎระเบียบที่เข้มงวดสามารถตอบสนองความต้องการด้านเงินทุนขั้นต่ำเช่นเดียวกับเครดิตสวิสและยูบีเอส

ธนาคารอื่น ๆ ที่ทำการทดสอบ ได้แก่ ชื่อครัวเรือนเช่น JPMorgan Chase & Co, Citigroup Inc, Bank of America Corp และ Wells Fargo & Co รวมถึงผู้ให้กู้ระดับภูมิภาคที่สำคัญเช่น Capital One Financial Corp, PNC Financial Services Group Inc และธนาคารสหรัฐ Bancorp และ Wall Street Sachs Group Inc และ Morgan Stanley

นักลงทุนธนาคารมองว่าการทดสอบเป็นอุปสรรคในการคืนทุนผ่านการซื้อคืนหุ้นและเงินปันผล นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มกรณีสำหรับการบรรเทากฎระเบียบตามสัญญาโดยการบริหารของทรัมป์

เฟดเพิ่มความยากของการทดสอบเมื่อสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจในวงกว้างดีขึ้น การทดสอบในปีนี้แสดงให้เห็นถึงภาวะถดถอยทั่วโลกที่รุนแรงโดยอัตราการว่างงานของสหรัฐเพิ่มขึ้นเกือบ 6% เป็น 10% พร้อมกับเส้นอัตราผลตอบแทนพันธบัตรที่สูงชัน

ผลของธนาคารบางแห่งได้รับผลกระทบในเวลานี้จากกฎหมายภาษีของรัฐบาลกลางใหม่ซึ่งเปลี่ยนผลกระทบของการสูญเสียที่ผ่านมาในคลังภาษีภายใต้สถานการณ์สมมติเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเฟดกล่าว

ส่วนที่สองของการทดสอบจะเปิดตัวในวันพฤหัสบดี ผลลัพธ์เหล่านั้นจะพิจารณาว่าเฟดจะอนุมัติหรือปฏิเสธแผนการลงทุนหรือไม่ ขณะนี้ธนาคารมีโอกาสที่จะส่งแผนเหล่านั้นอีกครั้งหากพวกเขาพบว่าการคาดการณ์ของพวกเขาเองนั้นยิ่งใหญ่กว่าเฟด

(เรื่องนี้แก้ไขวันพุธถึงวันพฤหัสบดีในวรรคสุดท้าย)

รายงานโดยมิเชลไพรซ์และเดวิดเฮนรี่; เรียบเรียงโดย Lauren Tara LaCapra และ Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้