สต็อกสหรัฐ - ฟิวเจอร์สลดลงเนื่องจากความกังวลต่อการเติบโตทั่วโลก

时间:2019-10-08  author:陈糊  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:158次  ทบทวน:80บทความ

(สำหรับบล็อกสดในตลาดหุ้นสหรัฐคลิกหรือพิมพ์สด / ในหน้าต่างข่าว)

* ปิดตลาดล่วงหน้า: ดาวโจนส์ 0.14%, S&P 0.19%, Nasdaq 0.46%

โดย Shreyashi Sanyal

25 มีนาคม (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ดัชนีตลาดหุ้นสหรัฐร่วงลงในวันจันทร์พยายามดิ้นรนเพื่อชะลอการชะลอตัวของเศรษฐกิจโลกที่เกิดจากตัวเลขโรงงานที่อ่อนแอแม้จะมีรายงานว่าการรณรงค์ของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ไม่สอดคล้องกับรัสเซียและข้อมูลเชิงบวกจากเยอรมนี

S&P 500 ฟิวเจอร์สเริ่มขึ้นเมื่อวันอาทิตย์หลังจากรายงานจากที่ปรึกษาพิเศษ Robert Mueller แต่ก็ยังไม่ได้รับการแก้ไขปัญหาว่าทรัมป์ขัดขวางความยุติธรรมโดยการทำลายการสอบสวนที่ดื้อดึงประธานาธิบดีของเขาหรือไม่

ดัชนีหลักของวอลล์สตรีทเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาลดลงร้อยละหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่วันที่ 3 มกราคมหลังจากที่มีข้อมูลจากโรงงานที่เป็นต้นเหตุทำให้ส่วนต่างระหว่างอัตราผลตอบแทนตั๋วเงินคลังสามเดือนของสหรัฐสูงกว่าธนบัตร 10 ปีเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ปี 2550

เส้นโค้งอัตราผลตอบแทนกลับหัวเป็นที่เข้าใจกันอย่างกว้างขวางว่าเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญของภาวะเศรษฐกิจถดถอย

ในวันจันทร์อัตราผลตอบแทนพันธบัตรอายุ 10 ปีเพิ่มขึ้นเหนืออัตราสามเดือนหลังจากดัชนีความเชื่อมั่นทางธุรกิจที่สำคัญของเยอรมันเพิ่มขึ้น

การสำรวจแสดงให้เห็นว่าขวัญกำลังใจทางธุรกิจของเยอรมันเพิ่มขึ้นอย่างไม่คาดคิดในเดือนมีนาคมหลังจากลดลงติดต่อกันหกครั้งซึ่งชี้ให้เห็นว่าเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปน่าจะดีขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

นักลงทุนจะจับตาดูอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับพัฒนาการทางการค้าเนื่องจากเจ้าหน้าที่ระดับสูงของสหรัฐเดินทางไปปักกิ่งเพื่อพูดคุยรอบการเจรจาระดับสูงรอบล่าสุดซึ่งจะเริ่มในวันที่ 28 มีนาคม

เวลา 7:15 น. ET ดัชนีดาวโจนส์ลดลง 37 จุดหรือ 0.14 เปอร์เซ็นต์ S&P 500 e-minis ลดลง 5.25 คะแนนหรือ 0.19 เปอร์เซ็นต์และ Nasdaq 100 e-minis ลดลง 34 คะแนนหรือ 0.46 เปอร์เซ็นต์

ในบรรดาหุ้นที่ซื้อขายล่วงหน้าตลาด Apple Inc ลดลง 0.3% ก่อนเหตุการณ์ที่ บริษัท คาดว่าจะเปิดตัวบริการสตรีมวิดีโออย่างกว้างขวาง เหตุการณ์ถูกกำหนดให้เริ่มเวลา 13.00 น. ET

Akamai Technologies ลดลง 3.8% หลังจากมีรายงานว่า Deutsche Bank ปรับลดระดับหุ้นเป็น "ขาย" จาก "ถือ"

หุ้นของ Viacom Inc เพิ่มขึ้น 4% หลังจาก บริษัท และ AT&T Inc ต่ออายุสัญญาเพื่อรับบริการของ Viacom ต่อไป (รายงานโดย Shreyashi Sanyal และ Amy Caren Daniel ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Sriraj Kalluvila)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้