รัฐมนตรีต่างประเทศอังกฤษมุ่งเน้นไปที่การจัดการ Brexit ผ่านรัฐสภาพฤษภาคม

时间:2019-09-08  author:宗鹰  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:164次  ทบทวน:96บทความ
เทเรซ่านายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักรอาจเข้าร่วมเป็นสมาชิกในคณะรัฐมนตรีของเธอรวมถึงรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม Gavin Williamson รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศและเครือจักรภพอังกฤษ Jeremy Hunt นายกรัฐมนตรีของกระทรวงการคลัง Philip Hammond รัฐมนตรีต่างประเทศ Sajid Javid และเลขานุการ ยุทธศาสตร์เพื่อธุรกิจพลังงานและอุตสาหกรรม Greg Clark ระหว่างการปรึกษาหารือระหว่างรัฐบาลอังกฤษ - โปแลนด์ที่ Lancaster House ในใจกลางกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษวันที่ 20 ธันวาคม 2018 Adrian Dennis / Pool ผ่าน REUTERS

เทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของอังกฤษกล่าวว่าในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศกล่าวว่าประเด็นสำคัญของคณะรัฐมนตรีคือการสนับสนุนข้อตกลง Brexit ของเธอหลังจากที่รัฐมนตรีต่าง ๆ ต่างพากันยกเลิกแผนสำรองหากข้อตกลง Brexit ของเธอ

“ รัฐมนตรีรัฐมนตรี (และ) ผมเห็นได้ชัดว่าเรากำลังทำงานและมุ่งเน้นไปที่การทำให้มั่นใจว่าเราจะได้รับข้อตกลงที่เราได้ตกลงกับสหภาพยุโรปผ่านรัฐสภาในการลงคะแนนที่มีความหมาย” พฤษภาคมกล่าวในการแถลงข่าว

“ ทุกคนมีความชัดเจนมากไม่เพียง แต่นโยบายของรัฐบาลเท่านั้น แต่สิ่งที่เราทุกคนต่างมุ่งเน้นคือการทำงานเพื่อให้มั่นใจว่าข้อตกลงนั้นสามารถตกลงกันได้”

รายงานโดย William James และ Michael Holden เขียนโดย Alistair Smout; แก้ไขโดย Stephen Addison

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้