กองทุน ETF ของสหรัฐเก็บเงินสดเป็นประวัติการณ์ในเดือนธันวาคม: TrimTabs

时间:2019-08-15  author:芮内钆  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:137次  ทบทวน:192บทความ
ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ไม่นานหลังจากที่ระฆังเปิดทำการในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 3 มกราคม 2017 REUTERS / Lucas Jackson

TrimTabs Investment Research เปิดเผยเมื่อวันพุธ (รอยเตอร์) - นักลงทุนบุกเข้าตลาดหุ้นในเดือนธันวาคมโดยทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 59.9 พันล้านเหรียญสหรัฐในกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนภายในประเทศของสหรัฐ

ตัวเลขดังกล่าวเป็นสถิติสูงสุดรายเดือนที่ 50.7 พันล้านดอลลาร์ในเดือนพฤศจิกายน

หุ้นได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นจากแนวโน้มการลดภาษีนิติบุคคลของสหรัฐและกฎระเบียบที่น้อยลงหลังจากการเลือกตั้ง 8 พ.ย. ให้พรรครีพับลิกันที่สนับสนุนการควบคุมนโยบายเหล่านี้ของประธานาธิบดีและรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา

Russell 2000 ได้รับมากกว่า 15 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่นั้นมา

“ อีทีเอฟตราสารทุนของสหรัฐมีการไหลเข้ามาตลอดหกวันทำการนับตั้งแต่การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐและปริมาณการซื้อนั้นแข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา” เดวิดสันชานซีประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TrimTabs กล่าวในแถลงการณ์

“ กระแสเงินทุนมีแนวโน้มที่จะเป็นตัวบ่งชี้ที่ตรงกันข้ามในระยะสั้นดังนั้นการซื้อหลังการเลือกตั้งจะเป็นลางไม่ดีสำหรับตลาดหุ้นสหรัฐ”

ข้อมูล ETF ของ TrimTabs มีอายุย้อนกลับไปในปี 1993 เมื่อกองทุนดังกล่าวเริ่มทำการซื้อขายในสหรัฐอเมริกา

โดยรวมแล้วนักลงทุนทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 286 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 ข้อมูลของแบล็คร็อคอิงค์เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา อีทีเอฟหลายคนมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างต่ำและมีเป้าหมายเพียงเพื่อติดตามตลาดไม่ใช่เพื่อเอาชนะ

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; แก้ไขโดย Nick Zieminski

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้