ความเชื่อมั่นในการซื้อขายข้อมูลภายในของ Rajaratnam ของกอลล์ยืน

时间:2019-08-08  author:蒋肛粜  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:53次  ทบทวน:119บทความ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางในวันจันทร์ปฏิเสธที่จะรบกวนการตัดสินคดีการค้าภายในของ Raj Rajaratnam ผู้ก่อตั้งกองทุนป้องกันความเสี่ยงของ Galleon Group ซึ่งเป็นหนึ่งในจำเลยที่โดดเด่นที่สุดในการสอบสวนวงกว้างของรัฐบาลสหรัฐฯ

ผู้ก่อตั้งกองทุน Galleon Hedge Raj Rajaratnam ออกจากศาลรัฐบาลกลางหลังจากเปิดข้อโต้แย้งในกรณีการค้าภายในของเขาในนิวยอร์ก 9 มีนาคม 2011 REUTERS / Brendan McDermid

Rajaratnam อายุ 56 ปีได้รับโทษจำคุก 11 ปีหลังจากความเชื่อมั่นในเดือนพฤษภาคม 2554 ของเขาโดยคณะลูกขุนของรัฐบาลกลางแมนฮัตตันในข้อหาการฉ้อโกงหลักทรัพย์เก้าครั้งและการสมรู้ร่วมคิดอีกห้าครั้ง

คณะผู้ตัดสินสามคนของศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯครั้งที่ 2 ในนิวยอร์กยึดถือความเชื่อมั่นดังกล่าวในเดือนมิถุนายน คำสั่งของวันจันทร์ปฏิเสธคำขอของ Rajaratnam ที่จะพิจารณาอีกครั้งว่าการพิจารณาคดีหรือให้ทั้งศาลพิจารณาในการทบทวน "en banc"

รอบที่ 2 ไม่ได้ให้เหตุผลในการตัดสินใจและยังไม่ชัดเจนว่า Rajaratnam จะขอให้ศาลฎีกาสหรัฐทบทวนการตัดสินของเขาหรือไม่

Patricia Millett ทนายความของ Rajaratnam ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

กรณีส่วนใหญ่ของรัฐบาลถูกสร้างขึ้นจากการใช้ wiretaps ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่เกี่ยวข้องกับคดีอาชญากรรมที่มีมานาน

Millett และ Paul Clement ซึ่งเป็นอดีตทนายฝ่ายกฎหมายของสหรัฐอเมริกาที่ทำงานเกี่ยวกับการอุทธรณ์ของ Rajaratnam แย้งว่าคณะผู้พิพากษาทั้งสามได้รับรอง "การขยายตัวที่สำคัญ" ของ wiretaps ที่ขัดแย้งกับการตัดสินใจของศาลอื่นรวมถึงศาลฎีกา

พวกเขากล่าวว่ามันให้นักวิจัยอย่างมีประสิทธิภาพ“ carte blanche เพื่อ wiretap นักลงทุนมืออาชีพใด ๆ ที่มีธุรกิจ entails สนทนา บริษัท ซื้อขายสาธารณะทางโทรศัพท์”

รัฐบาลกล่าวว่า Rajaratnam ซึ่งครั้งหนึ่ง บริษัท มีการจัดการ $ 7 พันล้านทำมากถึง $ 63.8 ล้านในกำไรที่ผิดกฎหมายจาก 2003 ถึง 2009 จากการค้าภายใน

ในบรรดาผู้ถูกกล่าวหาเขาเคยเป็นอดีตผู้อำนวยการของ Goldman Sachs Group Inc ซึ่งเป็นผู้อำนวยการ Rajat Gupta ผู้ซึ่งแยกการอุทธรณ์คำตัดสินลงโทษและโทษจำคุกสองปี

Rajaratnam เป็นผู้บริหารกองทุนเฮดจ์ฟันด์รายใหญ่ที่สุดที่ถูกตัดสินลงโทษในการปราบปรามการค้าหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลภายใน

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน SAC Capital Advisors LP ซึ่งเป็นผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ดูแลโดยมหาเศรษฐีสตีเวนเอ. โคเฮนสารภาพว่ามีความผิดในการฉ้อโกงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งถิ่นฐานการค้าหลักทรัพย์ทั้งทางแพ่งและทางอาญา โคเฮนไม่ได้ถูกตั้งข้อหาทางอาญา

กรณีนี้คือ US v. Rajaratnam ศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯรอบที่ 2 ที่หมายเลข 11-4416

รายงานโดย Jonathan Stempel ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้