องค์กรการกุศลสิงคโปร์กินอาหารที่ "ไม่มีค่า"

时间:2019-07-15  author:李诮  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:161次  ทบทวน:109บทความ

สิงคโปร์, 12 ม.ค. (Reuters Life!) - ร้านอาหารอินเดีย Annalakshmi ในสิงคโปร์มีจุดเด่นของการเที่ยวกลางคืนอันแสนแพง: แสงสลัว, งานศิลปะบนผนังแท้, ประตูหรือแกะสลักและของเก่า

แต่แทนที่จะเรียกเก็บเงินจำนวนมากเตรียมรับการทักทายจากพนักงานยิ้มแย้มที่กระตุ้นให้คุณจ่ายเท่าที่คุณต้องการและเตือนให้คุณรู้ว่ามันคือทั้งหมดเพื่อการกุศล

ปรัชญาของ Annalakshmi ได้รับการตั้งชื่อตามเทพแห่งการบำรุงของชาวฮินดูคือ“ กินให้กับเนื้อหาหัวใจของคุณให้ตามที่คุณรู้สึก” ร้านอาหารมังสวิรัติซึ่งเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรสวัสดิการดำเนินการโดยอาสาสมัครส่วนใหญ่เป็นสาวกของศาสนาฮินดู ประกาศความรักที่มีต่อพระเจ้าผ่านทางการรับใช้มนุษย์ “ ธุรกิจมักจะรอจนกว่าพวกเขาจะทำกำไรเพื่อคิดเกี่ยวกับการให้กับสังคม แต่เราเริ่มให้ตั้งแต่ต้น” Suresh Krishnan ผู้บริหารร้านอาหารกล่าวกับรอยเตอร์

“ มีโต๊ะที่สามารถจ่ายเงินและคนที่ไม่สามารถทำได้ดังนั้นสิ่งที่เราให้คือการกุศลแบบโต๊ะต่อโต๊ะ และคนที่ทำงานกับเราทำเพื่อความพึงพอใจไม่ใช่รางวัล”

Annalakshmi มีสามสาขาในสิงคโปร์และร้านอาหารในมาเลเซียออสเตรเลียและอินเดีย พนักงานมีตั้งแต่ข้าราชการที่เกษียณอายุราชการไปจนถึงผู้หญิงตั้งแต่บ้านแตกไปจนถึงผู้บริหารและแพทย์ที่เชื่อว่าการให้บริการและเตรียมอาหารเป็นพรสูงสุด

เงินที่เหลืออยู่หลังจากที่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคให้กับ Temple of Fine Arts องค์กรทางศาสนาและวัฒนธรรมที่จัดตั้งขึ้นโดยพระที่เชื่อว่าดนตรีศิลปะและการเต้นรำเป็นรูปแบบของพระเจ้า

องค์กรยังให้บริการคลินิกการแพทย์ฟรีในมาเลเซียและอินเดียและระดมทุนผ่านการแสดงทางศิลปะ“ จ่ายเท่าที่คุณต้องการ” และการขายงานฝีมือและภาพวาดของอินเดียที่ประดับประดาตกแต่งภายในร้านอาหาร

อาหารสำหรับวิญญาณ

สาวกของพระสงฆ์เป็นที่รู้จักกันในนามครอบครัวพระศิวะและตามที่คาดไว้พวกเขาไม่ชอบพูดถึงเรื่องการเงินของพวกเขา แต่แตกต่างจากครอบครัวส่วนใหญ่ที่ดูแลตัวเองเท่านั้นทุกคนได้รับบริการพิเศษที่ Annalakshmi

อาหารรสชาติอร่อยและแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายร้อยคนชาวต่างชาติและชาวสิงคโปร์ทุกวัน ร้านอาหารให้บริการอาหารอินเดียเหนือและใต้เช่นซุปมะขามแกงกะหรี่ถั่วชิกพีและนิ้วมือของเลดี้เผ็ด

อาหารกลางวันให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ที่ Chinatown bistro หรือที่แผงขายของในศูนย์อาหารใจกลางเมือง Lau Pa Sat อันคึกคัก ร้านอาหารหลักเสนอทางเลือกมากที่สุดด้วยเมนูอาหารเย็นที่เปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล

“ เราทำอาหารด้วยวิธีดั้งเดิมทำอาหารของแม่และคุณไม่สามารถให้คุณค่ากับอาหารของแม่ของคุณได้” ซูเรชมาร์คันแนนอดีตวิศวกรเครื่องกลคนหนึ่งที่ลาออกจากงานเป็นพ่อครัวเต็มเวลาที่ Annalakshmi

“ ความสุขที่คุณได้รับจากการที่คนดูกินอาหารของคุณเป็นพรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลดีกว่าเงินทุกอย่างที่สามารถซื้อได้

ผู้จัดการ Bistro อนันตาน Somu ยอมรับว่าบางครั้งก็ยากที่จะทำธุรกิจด้วยความปรารถนาดี แต่การมีศรัทธาในมนุษยชาติได้ชำระแล้ว: ร้านอาหารมีการติดตามที่ยิ่งใหญ่และสม่ำเสมอ

“ เราตอบแทนด้วยความพึงพอใจและกลับมาอีกครั้ง” Kanchi Seshagiri Rao ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคของ บริษัท IGTL Solutions กล่าว “ มีราคาสำหรับทุกสิ่งในโลกปัจจุบัน แต่คุณไม่สามารถบอกราคาความรักและอาหารที่คุณได้รับที่นี่”

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้