ศิลปิน Lucian Freud ทำเงินได้ 156 ล้านเหรียญ: กระดาษ

时间:2019-05-20  author:项琬襟  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:94次  ทบทวน:115บทความ
ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะอิมเพรสชั่นนิสต์เดวิดนอร์แมนจัดงาน "Self Portrait" ของศิลปินลูเชียนฟรอยด์ที่ Sotheby's ก่อนงานแสดงตัวอย่างของไฮไลท์จากการจำหน่ายอิมเพรสชั่นนิสม์สมัยใหม่และศิลปะร่วมสมัยในกรุงลอนดอน

ลอนดอน (รอยเตอร์) - จิตรกรวาดภาพลูเซียฟรอยด์ทิ้งสถิติ 96 ล้านปอนด์ (156 ล้านดอลลาร์) ในพินัยกรรมของเขาซึ่งเป็นผลรวมที่ใหญ่ที่สุดที่ศิลปินชาวอังกฤษส่งหนังสือพิมพ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ฟรอยด์เสียชีวิตในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วอายุ 88 ปีซึ่งเป็นช่วงเวลาที่การถ่ายภาพบุคคลที่ไม่ยอมแพ้ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้รับการยอมรับและนับถือมากที่สุดในโลกซึ่งมีอาสาสมัครตั้งแต่ควีนอลิซาเบ ธ ที่ 2 ของอังกฤษ

"Benefits Supervisor Sleeping" ของเขาในปี 1995 ภาพผู้หญิงอ้วนกำลังนอนเปลือยอยู่บนโซฟาดึงเงิน 33.6 ล้านเหรียญที่ Christie's ในปี 2008 บันทึกการประมูลของศิลปินที่ยังมีชีวิต

ฟรอยด์เหลือเงิน 2.5 ล้านปอนด์และบ้านหลังหนึ่งให้กับผู้ช่วยระยะยาวของเขาเดวิดดอว์สันซึ่งเป็นภาพในผลงานชิ้นสุดท้ายที่ยังไม่เสร็จของฟรอยด์เรื่อง“ Portrait of the Hound” ซึ่งเป็นจุดเด่นของอีไลสัตว์เลี้ยงของศิลปิน

ตัวแทนของฟรอยด์ในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกานั้นไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ในวันอาทิตย์

ส่วนที่เหลือของที่ดินถูกทิ้งให้ทนายความ Diana Rawstron และหนึ่งในลูกสาวของเขา Rose Pearce ซึ่งถูกระบุว่าเป็นผู้ดูแลทรัพย์สินตามความประสงค์ของฟรอยด์และได้รับคำสั่งให้กำจัดสมบัติส่วนตัวของเขาตามความปรารถนาในช่วงชีวิตของศิลปินหนังสือพิมพ์ รายงาน

ฟรอยด์หลานชายของนักจิตวิเคราะห์ซิกมุนด์ฟรอยด์แต่งงานสองครั้งและมีลูกหลายคนแม้ว่าเขาเชื่อกันอย่างกว้างขวางว่ามีบิดามากกว่าที่เขายอมรับ

($ 1 = 0.6159 ปอนด์อังกฤษ)

รายงานโดย David Milliken; แก้ไขโดย Louise Ireland

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้