ฝรั่งเศสจะดำเนินการสอบสวนต่อต้านการเชื่อถือที่เกี่ยวข้องกับ Electrolux, Bosch

时间:2019-09-08  author:郇钓粕  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:104次  ทบทวน:40บทความ

สต็อกโฮล์ม (รอยเตอร์) - เจ้าหน้าที่การแข่งขันของฝรั่งเศสจะให้รายละเอียดเพิ่มเติมในเดือนมีนาคมว่ามีการละเมิดกฎการต่อต้านการผูกขาดโดยผู้ผลิตเครื่องใช้ในบ้าน ได้แก่ Electrolux ของสวีเดน ( ) และ Bosch ของเยอรมนีในปี 2549 ถึง 2552

ไฟล์ภาพถ่าย: โลโก้อีเลคโทรลักซ์จะปรากฏในงาน IFA Electronics ที่กรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนี 4 กันยายน 2014 REUTERS / Hannibal Hanschke / ไฟล์รูปภาพ

ในแถลงการณ์ บริษัท สวีเดนกล่าวว่าไม่สามารถแยกแยะได้ว่าผลลัพธ์ของการสอบสวนระยะยาวอาจมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อผลลัพธ์และกระแสเงินสด ก่อนหน้านี้เคยกล่าวว่าได้กลายเป็นหัวข้อการสอบสวนในฝรั่งเศสในปี 2556

หุ้นอีเลคโทรลักซ์ลดลง 0.4% โดย 1135 GMT เพื่อซื้อขายที่ 261.80 คราวน์

“ เรากำลังรอแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ เมื่อเราได้รับสิ่งนั้นเราจะวิเคราะห์ แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรที่เราสามารถพูดได้อีกแล้ว” โฆษกหญิงของอีเลคโทรลักซ์คู่แข่งของผู้ผลิต Whirlpool Corp ( ) กล่าว

อีเลคโทรลักซ์และ บริษัท ในเครือ ROBG.UL ของบ๊อชเป็นเจ้าของ บริษัท ย่อยอย่าง BSH ทั้งสองกล่าวว่าพวกเขาได้ร่วมมือกับทางการฝรั่งเศส

บริษัท สวีเดนกล่าวว่าจะมีการออกแถลงการณ์คัดค้านที่เรียกว่าในเดือนมีนาคมโดยอ้างว่าอีเลคโทรลักซ์และผู้ผลิตอุปกรณ์อื่น ๆ ประสานราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ในประเทศฝรั่งเศส

คำแถลงคัดค้านจะแจ้งให้ฝ่ายต่างๆทราบถึงข้อสรุปเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ แต่จะไม่ตัดสินผลสุดท้ายของคดี

BSH ซึ่งผลิตเครื่องซักผ้าภายใต้แบรนด์ Bosch และ Siemens ยืนยันว่าเป็นส่วนหนึ่งของโพรบ แต่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

ธุรกิจของอีเลคโทรลักซ์ในฝรั่งเศสคิดเป็น 3% ของยอดขายรวมของกลุ่มราว 121 พันล้านคราวน์ (15.2 พันล้านดอลลาร์) ในปี 2559 BSH มีรายรับรวม 13.1 พันล้านยูโร (16.2 พันล้านดอลลาร์) ในปีเดียวกัน

($ 1 = 7.9803 คราวน์สวีเดน)

($ 1 = 0.8100 ยูโร)

การรายงานโดย Helena Soderpalm; รายงานเพิ่มเติมโดย Ilona Wissenbach และ Douglas Busvine; เรียบเรียงโดย Niklas Pollard และ Catherine Evans

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้