ไม่มีวิธีแก้ไขปัญหาภาพสาธารณะของ Chipotle อย่างง่ายดาย

时间:2019-09-08  author:步灸涅  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:21次  ทบทวน:74บทความ

(รอยเตอร์) - สองปีหลังจากเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับสุขอนามัย Chipotle Mexican Grill ( ) ผลประกอบการรายไตรมาสที่น่าผิดหวังในวันอังคารถูกทำเครื่องหมายส่วนใหญ่โดยการขาดความคิดใหม่ที่สำคัญเกี่ยวกับวิธีการเปิดรอบชื่อเสียงสาธารณะของโซ่ burrito

Chipotle Mexican Grill มีให้เห็นในลอสแอนเจลิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2016 REUTERS / Lucy Nicholson / ไฟล์รูปภาพ

หุ้น Chipotle ลดลง 10% ในตลาดพรีมาร์ตเมื่อวันพุธเป็น 275.50 ดอลลาร์ซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนโดยนักวิเคราะห์วิตกกังวลว่าจำนวนผู้เยี่ยมชมร้านอาหารและการคาดการณ์จะลดลงต่อไป

ผู้จัดการกล่าวว่ามีความหวังในการฟื้นตัวในช่วงครึ่งหลังของปี แต่ห่วงโซ่ร้านอาหารเม็กซิกันยังคงได้รับผลกระทบจากการประชาสัมพันธ์ที่ไม่ดีย้อนหลังไปถึงการระบาดของ E. coli และ Salmonella ที่ป่วย 50 คนในช่วงปลายปี 2558

ในช่วงหลายเดือนหลังเกิดการระบาด Chipotle ใช้มาตรการรุนแรงรวมถึงการปิดระบบโซ่เป็นเวลาหลายชั่วโมงในการฝึกอบรมและให้ความรู้แก่พนักงานเกี่ยวกับความปลอดภัยของอาหารเพิ่มกรรมการใหม่สี่คนและเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปีที่แนะนำโปรตีนอื่น Chorizo ไปที่เมนูของมัน

นอกจากนี้ยังได้ทดลองใช้โปรแกรมความภักดีสั้น ๆ สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยถูกไล่ออกเป็นส่วนลดที่ไม่จำเป็นสำหรับลูกค้าที่ใช้บ่อยและแนะนำแพริเริ่มอื่น ๆ ที่ล้มเหลวในการให้สิทธิ์กับเรือ

ในเดือนพฤศจิกายน Steve Ells ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวว่าเขาจะหลีกเลี่ยงหลังจากล้มเหลวเป็นเวลาสองปีเพื่อช่วยเหลือยอดขายและชื่อเสียงของ บริษัท เขายังคงเป็นประธานกรรมการบริหาร

มีสัญญาณของความคืบหน้าในไตรมาสที่สี่: การฝึกอบรมการสนับสนุนภาคสนามและโปรแกรมจูงใจที่มุ่งเน้นได้เริ่มที่จะย้ายเข็มเกี่ยวกับคะแนนความพึงพอใจความเร็วของการบริการและการต้อนรับตาม บริษัท

ยอดขายร้านอาหารประเภทเดียวกันในไตรมาสที่สี่ก็ปรับตัวดีขึ้นกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการขึ้นราคา

แต่นักวิเคราะห์ของวอลล์สตรีทกล่าวว่ามันยังคงเป็นถนนสายยาวที่กลับสู่ระดับยอดขายก่อนการระบาด

“ ยอดขายสาขาเดิมเริ่มฟื้นตัว แต่ผลกระทบจากการระบาดของความปลอดภัยด้านอาหารและการใช้จ่ายส่วนเกินยังคงดำเนินต่อไป” จอห์นกลาสสแตนลีย์นักวิเคราะห์ของจอห์นกลาสซึ่งจัดอันดับดาว 4/5 สำหรับความแม่นยำในการประมาณการของเขา

นักวิเคราะห์ได้แบ่งสิ่งที่ บริษัท ต้องการทำเพื่อกลับลูกค้าที่สูญเสียไป แต่ผู้คนส่วนใหญ่ยกย่องความพยายามของ บริษัท ที่จะนำเงินออมไปใช้แรงงานเพิ่มขึ้นร้านค้าใหม่และสร้างความพยายามในการสั่งซื้ออุปกรณ์พกพา

“ ประสบการณ์ของผู้เข้าพักและความพยายามด้านดิจิทัลในปี 2561 สามารถช่วยสร้างความมั่นคงและเพิ่มปริมาณการใช้งานซึ่งจะทำให้เกิดการขยายตัวของกำไร” Andy Barish นักวิเคราะห์ของ Jefferies

อย่างไรก็ตามนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ Stifel ในหมายเหตุที่ชื่อ“ นักลงทุนยังคงรอผลกำไรด้วยความซื่อสัตย์” กล่าวว่าพบว่าการใช้จ่ายและการจัดสรรทุนของ Chipotle ขาดเครื่องหมาย

“ เราพยายามที่จะดูว่า บริษัท ได้ปรับแผนการใช้จ่ายทั่วไปและการบริหารสำหรับปี 2561 และทำไมมันไม่จัดสรรเงินทุนให้กับร้านค้าที่มีอยู่เดิมมากขึ้นและลดลงไปยังร้านค้าใหม่ ๆ ” Chris O'Cull นักวิเคราะห์ของ Stifel กล่าว ”

ยูบีเอสยังลด Chipotle เป็น“ ขาย” เมื่อต้นสัปดาห์นี้โดยอ้างถึงอุตสาหกรรมที่ยากลำบากและ“ ความท้าทายในการรับรู้แบรนด์”

โดยรวมแล้วนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์อยู่ในแนวรั้วบน Chipotle โดยมีนักวิเคราะห์ 24 จาก 35 คนที่ให้คะแนนหลักทรัพย์ว่า "ถือ" และคนอื่น ๆ ก็แยกกันเกือบจะอยู่ตรงกลาง

ราคาเป้าหมายเฉลี่ยอยู่ที่ $ 306.36 เมื่อเทียบกับปิดวันอังคารที่ $ 304.33

รายงานโดย Siddharth Cavale ใน Bengaluru; การแก้ไขแพทริคเกรแฮม, Bernard Orr

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้