บ้านของเฟรเซอร์ผู้ถือหุ้น Sports Direct ฟ้องมากกว่าแผนธุรกิจ

时间:2019-08-08  author:钦觉  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:91次  ทบทวน:56บทความ
รูปถ่าย: ผู้ซื้อเดินผ่าน House of Fraser บน Oxford Street ในใจกลางกรุงลอนดอนสหราชอาณาจักรวันที่ 2 เมษายน 2018 REUTERS / Hannah McKay / Photo File

ลอนดอน (รอยเตอร์) - ผู้ถือหุ้นส่วนน้อยของ บริษัท Sports Direct ( ) แห่งสหราชอาณาจักรกำลังฟ้องร้องห้างสรรพสินค้าเพื่อเข้าถึงแผนธุรกิจหลังจากที่ House of Fraser ประกาศปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ในสัปดาห์นี้

House of Fraser กล่าวเมื่อวันพุธว่าจะปิดร้านค้าบางแห่งเพื่อรับเงินใหม่จาก C.banner ( ) ซึ่งเป็นผู้ค้าปลีกจีนซึ่งจะกลายเป็นเจ้าของส่วนใหญ่ของกลุ่มห้างสรรพสินค้าที่มีสัดส่วนการถือหุ้น 51%

Sportswear chain Sports Direct ซึ่งเป็นเจ้าของร้อยละ 11.1 ของ House of Fraser กล่าวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าได้ยื่นคำร้องต่อศาลสูงของกรุงลอนดอนเพื่อขอให้ศาลมีคำสั่งให้ House of Fraser ให้สำเนาแผนธุรกิจและข้อมูลอื่น ๆ

“ เราถูกแช่แข็งโดย House of Fraser Liam Rowley หัวหน้าฝ่ายการลงทุนเชิงกลยุทธ์ของ Sports Direct กล่าวว่าการติดต่อของพวกเขาในประเทศจีนมีความทึบและเป็นที่ชัดเจนว่าเรามีอคติอย่างไม่เป็นธรรม” Liam Rowley หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์การลงทุนของ Sports Direct กล่าว

ตัวแทนของ House of Fraser ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที

C.banner ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ในระดับกลางถึงแบรนด์รองเท้าพรีเมี่ยมในประเทศจีนได้ซื้อ Hamleys ร้านขายของเล่นชื่อดังของลอนดอนในปี 2558

House of Fraser ก่อตั้งขึ้นในปี 2392 และมีสาขาใน 59 สาขาทั่วสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์รวมถึง Oxford Street ของลอนดอน

รายงานโดย David Milliken; แก้ไขโดย Toby Chopra

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้