ระบบเสียงแบบโอเพ่นซอร์สชนะการสนับสนุนเครื่องเล่น MP3

时间:2019-06-15  author:红膳峪  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:2次  ทบทวน:5บทความ
เทคโนโลยีเสียงโอเพ่นซอร์ส Ogg Vorbis จะได้รับเพลงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเครื่องเล่น MP3 พกพาเชิงพาณิชย์ในเดือนหน้า

Digital Innovations เตรียมเปิดตัว ในเดือนมีนาคม อุปกรณ์ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Linux อาจเป็นเครื่องเล่น MP3 ที่เป็นมิตรกับโอเพ่นซอร์สมากที่สุดที่ยังไม่วางตลาด Emmett Plant หัวหน้าผู้บริหารของ ซึ่งอยู่เบื้องหลังรูปแบบ Ogg Vorbis กล่าวว่าเขาได้ลงนามในข้อตกลงกับ Digital Innovations เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

"นี่หมายถึงการทำงานร่วมกันของ Linux สำหรับผู้เล่นพกพาที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ผลิตไม่ใช่แฮ็ค after-market ที่ได้รับการสนับสนุนโดยผู้ชายบางคนใน Johannesburg ด้วยการเชื่อมต่อผ่านสายโทรศัพท์และสำเนาของ Emacs" Plant กล่าวในจดหมาย เว็บไซต์ "หมายความว่าคุณจะสามารถออกไปข้างนอกและซื้ออุปกรณ์เสียงพกพาที่จะเล่น Vorbis และสนับสนุน Linux ที่ CompUSA ในพื้นที่ของคุณ"

การเปิดตัวการสนับสนุนโอเพนซอร์ซสำหรับ Neuros อาจเป็นการพัฒนาที่น่ายินดีสำหรับผู้ที่มีใจรักเทคโนโลยี เครื่องเล่นเสียงเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่เช่น iPod ยอดนิยมของ Apple Computer ได้รับการเผยแพร่โดยไม่รองรับ Linux หรือ Vorbis โปรแกรมเมอร์ผู้กล้าได้กล้าเสียได้สร้างเครื่องมือเพื่อให้ทั้งสองเทคโนโลยีสามารถทำงานร่วมกับผู้เล่นบางคนได้ แต่การสนับสนุนโดยรวมนั้นยอดเยี่ยมที่สุด

Vorbis ตัวแปลงสัญญาณเสียงเปรียบได้กับ MP3 หรือ Windows Media Audio ถูกสร้างขึ้นโดยโปรแกรมเมอร์โอเพนซอร์ซเพื่อให้นักพัฒนาเทคโนโลยีมีคุณภาพสูงที่สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์หรือค่าลิขสิทธิ์ ทีมพัฒนาของ Vorbis เสร็จสิ้นการ ครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

เทคโนโลยีได้เริ่มกรองลงในอุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์เพื่อผู้บริโภค แต่ Neuros เป็นผู้เล่นคนแรกที่จะได้รับการสนับสนุนจาก Vorbis จากผู้ผลิตโดยตรง

อุปกรณ์ของ Digital Innovations กำลังนำเสนอเครื่องเล่น MP3 เครื่องเก่าในรูปแบบอื่นด้วย มาพร้อมกับ 128 เมกะไบต์หรือฮาร์ดไดรฟ์ 20 กิกะไบต์ผู้เล่นจะออกอากาศเพลงในวง FM เพื่อให้เพลงที่เก็บไว้สามารถเล่นบนเครื่องเสียงรถยนต์ ตัวเครื่องยังสามารถบันทึกเพลงจากวิทยุ FM ได้

ผู้เล่น Neuros ขั้นพื้นฐานมีกำหนดจะวางจำหน่ายในต้นเดือนหน้า การสนับสนุน Vorbis และ Linux จะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมโรงงานกล่าว ผู้บริโภคจะต้องดาวน์โหลดและโหลดเทคโนโลยีบนเครื่องด้วยตนเอง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้