ที่ตั้งปัจจุบัน: Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์ > ตลาด >
 •  2019-10-15

  ระบบเสียงแบบโอเพ่นซอร์สชนะการสนับสนุนเครื่องเล่น MP3

  เทคโนโลยีเสียงโอเพ่นซอร์ส Ogg Vorbis จะได้รับเพลงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเครื่องเล่น MP3 พกพาเชิงพาณิชย์ในเดือนหน้า Digital Innovations เตรียมเปิดตัว ในเดือนมีนาคม อุปกรณ์ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อกับคอม阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Twitter เปิดตัววิดีโอสตรีมมิ่ง 360 องศาบน Periscope

  Twitter กำลังเปิดตัวสตรีมวิดีโอสด 360 องศาบน Periscope เครือข่ายโซเชียลเปิดตัว เมื่อวันพุธขณะที่ทุกคนสามารถรับชมวิดีโอใน 360 ได้เพียงกลุ่ม "เลือกพันธมิตร" - ผู้มีชื่อเสียงและผู้มีอิทธิพล - สามารถสตรีม阅读全文>>
 •  2019-10-15

  การหมุนหมายเลขสำหรับบล็อกเกอร์

  การอัพเดตบันทึกการใช้เว็บซึ่งง่ายขึ้นแล้วโดยเว็บไซต์บล็อกอัตโนมัติตอนนี้กลายเป็นเรื่องง่ายเหมือนกับการยกหูโทรศัพท์ แนวโน้มล่าสุดในบันทึกทางเว็บที่ได้รับความนิยมมากขึ้น - ไดอารี่ส่วนตัวหรืออาชีพออนไลน์阅读全文>>
 •  2019-10-15

  เคล็ดลับการประหยัดเงิน 10 อันดับแรกของ Cheapskate ในปี 2016

  Cheapskate ของ CNET ไล่ล่าเว็บสำหรับข้อเสนอสุดพิเศษบนพีซี และอีกมากมาย คำถามเกี่ยวกับบล็อก 阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ทาบทามที่จะซื้อบริการการค้นหา

  Overture Services วางแผนที่จะรับบริการบางส่วนของ Fast Search & Transfer ซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่ามันตั้งใจที่จะแข่งขันอย่างเข้มข้นมากขึ้นสำหรับตลาดการค้นหาทางอินเทอร์เน็ต การทาบทามจะจ่ายให้กับออสโลปร阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Feds กำจัดวัชพืชออกจากเว็บไซต์ของกระจุกกระจิก

  กระทรวงยุติธรรมสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าได้ฟ้องผู้ประกอบการเว็บไซต์ 11 รายว่ามีการขายอุปกรณ์ผิดกฎหมายรวมถึงป๊อกและผู้ถือบุหรี่กัญชา จอห์นแอชครอฟต์อัยการสูงสุดกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่ารัฐบาลจ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  แชร์ไฟล์กับ

  บริษัท ชาวดัตช์ขู่ว่าจะให้บริการที่เหมือน Napster คืนชีพ ในขณะเดียวกันเครื่องมือใหม่ได้รับการพัฒนาเพื่อหยุดการโต้เถียงกันของการแบ่งปันไฟล์เพลง บริษัท PGR ของชาวดัตช์กล่าวว่า "จะกลายเป็นการแชร์ไฟล์ว่าส阅读全文>>
 •  2019-10-15

  เพลง Net ได้รับการคัดเลือกจาก AOL

  บริการเพลงออนไลน์ทางกฎหมายเริ่มการทดสอบครั้งใหญ่ที่สุดในวันพุธขณะที่ America Online เปิดตัวแผนการชำระเงินแบบสมัครรับข้อมูลที่รอคอยมานานซึ่งมุ่งแข่งขันกับบริการฟรีเช่น Kazaa แผนของ AOL อยู่ในงานมานานกว阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ABC News อนุญาตให้ใช้งานเทคโนโลยีวิดีโอ On2

  On2 Technologies กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า ABC News จะอนุญาตเทคโนโลยีการบีบอัดสื่อของตนเพื่อให้นักข่าวที่ครอบคลุมอิรักสามารถใช้เพื่อส่งวิดีโอกลับไปยังสหรัฐอเมริกา บริษัท ซอฟต์แวร์ในนิวยอร์กกล่าวว่า ABC Ne阅读全文>>
 •  2019-10-15

  'Honest Thief' เผชิญหน้ากับวงการเพลง

  บริษัท ชาวดัตช์ที่เรียกตัวเองว่า "ขโมยที่ซื่อสัตย์" ได้กลายเป็นภัยคุกคามล่าสุดต่ออุตสาหกรรมบันเทิงและการบันทึกโดยการขยายบริการแลกเปลี่ยนไฟล์ การดำเนินงานในประเทศเนเธอร์แลนด์ PGR บริษัท ผู้ให้บริการอิน阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Inktomi ขยายข้อตกลงกับ MSN

  Inktomi ได้ขยายการจัดการเพื่อให้ผลการค้นหาสำหรับเว็บ MSN ของ Microsoft ซึ่งเป็นการคาดเดาที่ว่ายักษ์ซอฟต์แวร์จะจัดการกับข้อกังวลด้านการแข่งขัน ก่อนหน้านี้ในเดือนกุมภาพันธ์ Microsoft ได้ขยายข้อตกลงสำหรั阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Roxio ก๊อก Fanning สำหรับ Napster ใช้เวลาสอง

  ก่อนหน้านี้ Wunderkind การแลกเปลี่ยนไฟล์อดีต Sean Fanning ได้ลงทะเบียนเพื่อช่วย บริษัท เทคโนโลยีการเผาไหม้ซีดี Roxio สร้างบริการ Napster ที่เกิดใหม่ - แต่มีความแตกต่าง Napster ใหม่จะไม่มองอะไรเลยเช่นบ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  AOL เพื่อโฆษณาบนหน้าจอต้อนรับ

  America Online วางแผนที่จะขายโฆษณาบนหน้าจอ "ยินดีต้อนรับ" และ "ลงชื่อออก" เพื่อพยายามฟื้นฟูธุรกิจโฆษณาออนไลน์ที่ล่มสลาย แผนกอินเทอร์เน็ตของ AOL Time Warner ยักษ์ใหญ่ด้านสื่อยืนยันว่าจะให้บริการโฆษณาที阅读全文>>
 •  2019-10-15

  การวิจัย Crypto ภายใต้ไฟในชุดสหราชอาณาจักร

  การฟ้องร้องคดีเกี่ยวกับการถอนเงินที่ฉ้อโกงจากเครื่องถอนเงินสดในลอนดอนสามารถปิดปากการวิจัยเชิงวิชาการเกี่ยวกับช่องโหว่ของระบบเข้ารหัสของธนาคาร สาขา Citibank ของแอฟริกาใต้ซึ่งกำลังสืบสวนเรื่องการถอนเงิน阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ทรัมป์เต้น Bill Gates ในโพลสำรวจความนิยมส่วนใหญ่ (แต่แพ้ Obama)

  เทคนิคที่ไม่ถูกต้องนำเสนอบิดใช้เล็กน้อยเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ยึดครองชีวิตของเรา ขยายภาพ "คุณเอาชนะฉันหรือไม่คุณ?" รูปภาพวอชิงตันโพสต์ / Getty มีใครเหลือที่จะมองไปที่? หรือสักคนที่เสียทั้งหมดไม่ทางใดก็ท阅读全文>>
 •  2019-10-15

  การประเมินมูลค่า Facebook เห็นได้ที่ $ 70 พันล้าน

  GSV ที่ราคาเฉลี่ย 29.28 ดอลลาร์ต่อหุ้น จำนวนเงินดังกล่าวมีมูลค่าเกือบ 6.6 ล้านดอลลาร์ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 15 เปอร์เซ็นต์ของพอร์ตการลงทุนทั้งหมดของ GSV GSV ยังทำงานกับการลงทุนภาคเอกชนอื่น ๆ อีกจำนวนหนึ่งซ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  รายงาน: Hulu ติดพันคู่ครองที่มีศักยภาพ

  Hulu กำลังวางแผนที่จะพูดคุยกับ "ผู้ซื้อที่มีศักยภาพ" ตามรายงานของ The Wall Street Journal อ้างถึงแหล่งที่ไม่ระบุชื่อวารสาร ในวันนี้ว่า Hulu จะประชุมกับคู่ครองที่มีศักยภาพ "ในสัปดาห์ที่ผ่านมา" อย่างไรก阅读全文>>
 •  2019-10-15

  กฎของโอลิมปิกทวิตเตอร์อาจทำให้เกิดภัยพิบัติ

  วันนี้คุณอาจกังวลเกี่ยวกับความคิดที่ว่าศาลฎีกาอาจเชื่อว่าชาวอเมริกันยังคงชอบความรุนแรงต่อเพศ อย่างไรก็ตามฉันขอหันไปมองหายนะทางวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ได้ไหม? สำหรับวันนี้คณะกรรมการโอลิมปิกระหว่างประ阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้