หัวหน้าที่ดีที่สุดในโลกมารวมตัวกันที่ Baku

时间:2019-08-01  author:伯莒沔  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:108次  ทบทวน:120บทความ

โดย Laman Sadigova

อาเซอร์ไบจานจะเป็นเจ้าภาพการประชุมของสมาคมสมาคมเชฟทั่วโลกในเดือนมีนาคมถึงเมษายน

Tahir Amiraslanov ประธานสมาคมการทำอาหารแห่งชาติอาเซอร์ไบจานกล่าวเมื่อวันที่ 28 เมษายนว่าการตัดสินใจที่จะจัดการประชุมที่บากูนั้นถูกส่งไปที่ซาราเยโวระหว่างการประชุมภาคพื้นทวีปกับตัวแทนจาก 40 ประเทศ

ในขณะเดียวกันทีมทำอาหารอาเซอร์ไบจันทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน Budva, Montenegro ในระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์อาหารนานาชาติในวันที่ 19-21 เมษายน

ผู้เข้าร่วมทีมชาติ - Azad Musabayli และ Aliashraf Alishov ชนะเหรียญทองสำหรับอาเซอร์ไบจาน, Ramin Jafarli - เหรียญเงินและ Elnur Guliyev, Gulnara Aleskerov Dzharulla Dzharullazade - เหรียญทองแดง

Tahir Amiraslanov เป็นหนึ่งในคณะลูกขุนของการแข่งขันในฐานะพ่อครัวที่มีชื่อเสียง

สมาคมสมาคมเชฟทั่วโลกหรือ World Chefs ในระยะสั้นเป็นเครือข่ายทั่วโลกของสมาคมพ่อครัวก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในเดือนตุลาคมปี 1928 ที่ Sorbonne ในปารีส ในการพบปะครั้งแรกนั้นมีผู้แทน 65 คนจาก 17 ประเทศซึ่งเป็นตัวแทนของสมาคมระดับชาติและระดับนานาชาติ 36 แห่งและสิงหาคม Escoffier ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นประธานกิตติมศักดิ์คนแรกของเชฟโลก

วันนี้องค์กรนี้มีสมาคมเชฟอย่างเป็นทางการ 100 สมาคมในฐานะสมาชิกที่เป็นตัวแทนของเชฟมืออาชีพกว่า 10 ล้านคนทั่วโลก การประชุมทุก ๆ สองปีเป็นประเพณีที่มีชื่อเสียงของเชฟทั่วโลกและได้รับการจัดระเบียบในกว่า 20 เมืองทั่วโลกตลอดประวัติศาสตร์ 82 ปีที่มีชื่อเสียง

สมาคมโลกแห่งเชฟเชฟ (World Chefs) เป็นองค์กรวิชาชีพที่ไม่ใช่การเมืองอุทิศตนเพื่อรักษาและปรับปรุงมาตรฐานการทำอาหารของอาหารทั่วโลกและอาเซอร์ไบจานมีโอกาสที่ดีในการแบ่งปันผลงานชิ้นเอกของการทำอาหารกับโลก

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้