บากูได้กลายเป็นเมืองหลวงของยุโรปแล้ว Elnur Huseynli กล่าว

时间:2019-08-01  author:郇缢娶  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:188次  ทบทวน:195บทความ

โดย Amina Nazarli

อาเซอร์ไบจานกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาครั้งสำคัญในปีนี้การแข่งขันกีฬายุโรปครั้งแรกจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 ถึง 28 มิถุนายนในบากูเมืองหลวงของประเทศ

Elnur Huseynov ตัวแทนของ Azerbaijani สำหรับการประกวดเพลง Eurovision Song 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นใน Viennathis May ได้แบ่งปันความประทับใจเกี่ยวกับ Baku 2015

“ ฉันคิดว่าสำหรับหลาย ๆ คนนี่เป็นงานอันดับหนึ่ง” Elnur กล่าว“ ก่อนอื่นเหตุการณ์เช่นนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ประการที่สองอาเซอร์ไบจานได้รับเกียรติจากการเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน”

ทุกประเทศกำลังรอความคาดหวังที่จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันและเงินทุนได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงมากมายเพื่อพบนักกีฬากว่า 6,000 คนและเจ้าหน้าที่ 3,000 คนจาก 50 ประเทศ

เมื่อพูดถึงการเปลี่ยนแปลงของเมืองที่เกิดขึ้นก่อนเกม Elnur ตั้งข้อสังเกตว่าบากูได้รวมตัวกันเป็นมหานครในยุโรปที่แท้จริงอีกครั้งอย่างไร พร้อมที่จะต้อนรับและสร้างความบันเทิงให้กับนักท่องเที่ยวหลายพันคน เกมดังกล่าวประกอบด้วยกีฬา 20 ประเภทโดย 16 รายการเป็นกีฬาโอลิมปิก

“ มีการดำเนินการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่จำนวนมาก ทุกเหตุการณ์ใหม่จะช่วยในการแสดงความงามของเมือง เช่นเดียวกันเมื่อประเทศจัดการแข่งขัน Eurovision Song Contest 2012” เขากล่าว

ในฐานะส่วนหนึ่งของ Eurovision 2015 Elnur ได้ไปเยือนหลายประเทศในยุโรปและเขากล่าวว่าชาวยุโรปให้ความสนใจกับเกมมาก “ ในยุโรปผู้คนต่างให้ความสนใจในกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ ฉันด้วยความยินดีอย่างยิ่งพูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันก็บอกพวกเขาเกี่ยวกับประวัติศาสตร์โบราณของเรารวมถึงวัฒนธรรมที่หลากหลายและความงดงามของประเทศ "เขากล่าว

ในปี 2008 Elnur และ Samir Javadzada เป็นตัวแทนของประเทศใน Eurovision ในกรุงเบลเกรดเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของประเทศ คู่ที่ประสบความสำเร็จได้อันดับที่แปด ตอนนี้ Elnur กำลังรอความคาดหมายในการเข้าร่วมเกม เขาอ้างว่าเป็นผู้บุกเบิกใน Eurovision เขาจะสนับสนุนผู้บุกเบิกเกมยุโรป

Elnur เป็นนักร้องอาเซอร์ไบจันเกิดเมื่อปี 2530 เมื่ออายุได้ 5 ขวบ Elnur มีประสบการณ์ครั้งแรกทางด้านดนตรีเมื่อเขาเริ่มเรียนเปียโนและการร้องเพลง ต่อมา Elnur เริ่มทดสอบกับสไตล์ดนตรีที่แตกต่างกันเช่นคลาสสิคแจ๊สและป๊อป

เขาทำงานที่โรงละครโอเปร่าและบัลเลต์วิชาการแห่งอาเซอร์ไบจานและที่ State Philharmonic Hall Elnur ยังคงพัฒนาเทคนิคการร้องของเขาอย่างต่อเนื่องภายใต้การแนะนำของโค้ชที่มีชื่อเสียง

ก่อนหน้านี้ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้นักร้องได้รับรางวัลฤดูกาลที่สี่ของรายการทีวียอดนิยมหนึ่งเรื่อง“ O Ses Turkiye” (The Voice Turkey) สร้างสถิติในประวัติศาสตร์การลงคะแนนทางไกลของรายการโดยรวบรวมคะแนนกว่าล้านคะแนน

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้