หุ้นดูไบร่วงต่ำสุดในรอบ 11 เดือนเนื่องจากโอเปกปรับลดคาดการณ์

时间:2019-06-22  author:胡母脚携  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:20次  ทบทวน:105บทความ

โดย Bloomberg

หุ้นดูไบปรับตัวลงต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนมกราคมเนื่องจากตลาดหุ้นทั่วโลกปรับตัวลงหลังจากที่กลุ่มโอเปคได้ปรับลดคาดการณ์อุปสงค์น้ำมันในปี 2558 และราคาน้ำมันดิบปรับตัวลดลง

ดัชนีทั่วไปของ DFM ลดลงร้อยละ 6.6 เวลา 11:48 น. ตามเวลาท้องถิ่นเป็น 3,628.09 ซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่วันที่ 20 มกราคมทำให้ลดลงจนถึงสัปดาห์นี้เหลือ 13 เปอร์เซ็นต์ซึ่งแย่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนตุลาคม Emaar Properties PJSC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คิดเป็นสัดส่วนเกือบร้อยละ 18 ของมาตรวัดลดลงสู่ระดับต่ำสุดตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ดัชนีทั่วไปของ ADX ในอาบูดาบีซึ่งอยู่ใกล้เคียงซึ่งมีปริมาณสำรองน้ำมันที่พิสูจน์แล้วเกือบร้อยละ 6 ของโลกลดลง 4% สู่ระดับต่ำสุดในรอบ 11 เดือน

“ เรามีความสัมพันธ์สูงอย่างน้อยทางด้านจิตใจกับตลาดต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งปฏิกิริยาต่อราคาน้ำมัน” วาดะห์อัลทาฮาหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของกลุ่มอัลซารูนพูดทางโทรศัพท์ “ เราอาจจะมุ่งหน้าต่อไปในอีกไม่กี่ช่วงถัดไป ชาวต่างชาติบางคนอาจออกจากตลาดอาจเลือกตลาดเกิดใหม่ที่น่าสนใจอื่น ๆ ซึ่งอาจได้รับประโยชน์จากการลดลงของราคาน้ำมัน”

ตลาดตราสารทุนทั่วโลกร่วงลงหลังจากที่ 12 ประเทศสมาชิกของประเทศผู้ส่งออกน้ำมันปรับลดคาดการณ์อุปสงค์ลงในปีหน้าสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 12 ปีทำให้เกิดความกังวลต่อความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจโลก . น้ำมันดิบเบรนท์ลดลงต่ำกว่า 65 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2552

แรงขายได้ส่งดัชนี MSCI All-Country World และดัชนี Standard & Poor's 500 ไปยังดัชนีที่ลดลงมากที่สุดในรอบสองเดือนเมื่อวานนี้ ในซาอุดิอาระเบียผู้ส่งออกน้ำมันรายใหญ่ที่สุดของโลกดัชนี Tadawul All Share ลดลงต่ำสุดในรอบปี

Emaar Drops

Emaar ลดลง 8.2% เป็น 7.30 dirhams ดูไบอิสลามแบงก์ PJSC หุ้นใหญ่อันดับสองของดูไบลดลง 8.8% แตะระดับ 6.11 ดีราฮัมซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนมิ. ย. ในอาบูดาบีคุณสมบัติของ Aldar PJSC ลดลง 8.9% มาอยู่ที่ 2.55 dirhams ซึ่งต่ำที่สุดในรอบปี

ดัชนี QE ของกาตาร์ลดลง 3.2% ดัชนี SE ราคาของคูเวตลดลง 1.5% ในขณะที่มาตรการของบาห์เรนก็เปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้