อุซเบกิสถานคีร์กีซประธานาธิบดีพูดคุยทางโทรศัพท์

时间:2019-10-08  author:胡母镜埔  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:73次  ทบทวน:174บทความ

ตาม

ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอุซเบกิสถาน Shavkat Mirziyoyev จัดให้มีการสนทนาทางโทรศัพท์เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมกับประธานาธิบดีแห่งคีร์กีซสถานอัลมาซีเบ็กอาตาบาเบฟในการริเริ่มด้านคีร์กีซ

ตามบริการกดของประธานาธิบดีอุซเบกิสถาน Shavkat Mirziyoyev อันดับแรกขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจกับประธานาธิบดี Almazbek Atambayev และพี่น้องประชาชนชาวคีร์กีซสถานที่ประสบความสำเร็จในการจัดการเลือกตั้งประธานาธิบดีเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2017

มันเป็นข้อสังเกตโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าผลของการเลือกตั้งพิสูจน์ให้เห็นถึงความเชื่อมั่นและการสนับสนุนที่สูงของประชากรต่อการปฏิรูปในคีร์กีซสถาน

ผู้นำของรัฐทั้งสองได้หารือเกี่ยวกับประเด็นความร่วมมือในแง่ของการดำเนินการตามข้อตกลงและข้อตกลงที่ได้ลงนามระหว่างการเยือนระดับสูงครั้งล่าสุด

ทั้งสองฝ่ายเน้นย้ำความสนใจร่วมกันของพวกเขาในการลงทะเบียนทางกฎหมายอย่างรวดเร็วและลงนามในข้อตกลงที่เกี่ยวข้องในส่วนที่เหลือของชายแดนรัฐอุซเบกิสถาน - คีร์กีซเช่นเดียวกับการตรวจสอบการทำงานที่มีประสิทธิภาพของด่านชายแดน

ความสำคัญของความร่วมมือในการขนส่งและการสื่อสารเป็นทรงกลมก็สังเกตเห็นในระหว่างการสนทนา

ประธานาธิบดี Atambayev แสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อ Shavkat Mirziyoyev สำหรับการแสดงความยินดีอย่างจริงใจในการเชื่อมต่อกับการเลือกตั้งประธานาธิบดีในคีร์กีซสถาน

เขามั่นใจได้ว่าฝ่ายคีร์กีซตั้งใจที่จะเสริมสร้างความร่วมมือที่มีประโยชน์หลายแง่มุมและเป็นประโยชน์ร่วมกันเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างมิตรภาพและความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ระหว่างทั้งสองรัฐ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้