Heydar Aliyev Foundation VP Leyla Aliyeva เข้าร่วมการสัมมนาเรื่อง "การสร้างนวัตกรรมระบบนิเวศ"

时间:2019-10-08  author:岳偿痈  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:194次  ทบทวน:59บทความ

ตาม

การสัมมนาเรื่อง“ การสร้างนวัตกรรมระบบนิเวศ” จัดขึ้นที่บากูเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม

รองประธานมูลนิธิ Heydar Aliyev Leyla Aliyeva หัวหน้าฝ่ายนโยบายเยาวชนและกิจการกีฬาของประธานาธิบดีผู้ช่วยรองประธานาธิบดีคนแรก Yusuf Mammadaliyev รัฐมนตรีกระทรวงการศึกษา Mikail Jabbarov รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมคมนาคมและเทคโนโลยีชั้นสูง Ramin Guluzadeh รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจเซวินจ์ฮาซานโนวาสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและผู้แทนของหน่วยงานของรัฐและภาคเอกชนเข้าร่วมงาน

การจัดสัมมนาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในการพัฒนาแผนปฏิบัติการเพื่อสร้างระบบนิเวศนวัตกรรมร่วม

Jabbarov กล่าวในงานดังกล่าวความร่วมมือกับ Berkley California และมหาวิทยาลัย Stanford ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำของโลก บริษัท “ Global Innovation Catalyst” ในการพัฒนาทุนมนุษย์จะเปิดโอกาสใหม่สำหรับโรงเรียนระดับอุดมศึกษาของประเทศของเรา

เน้นความสำคัญของทุนมนุษย์ในฐานะเป็นหนึ่งในวัตถุประสงค์หลักของแผนที่ยุทธศาสตร์และ“ ยุทธศาสตร์รัฐเพื่อพัฒนาการศึกษาในสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน” ซึ่งได้รับการอนุมัติจากประธานาธิบดีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการได้ให้ความสนใจว่าเหตุการณ์นี้จะรองรับการพัฒนา ของนวัตกรรมด้วยกลยุทธ์การสำรวจ

ในคำปราศรัยของเขา Guluzadeh เน้นย้ำว่าการพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารข้อมูลเป็นจุดสนใจของประธานาธิบดีอิลแฮมอาลีเยฟเสมอโดยสังเกตว่ารัฐได้บรรลุความสำเร็จหลายประการเพื่อสร้างความมั่นใจในการพัฒนาเศรษฐกิจแบบพหุภาคีรวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีระดับสูง

Hasanova ในคำพูดของเธอพูดคุยเกี่ยวกับการปฏิรูปอย่างต่อเนื่องภายใต้การนำของประธานาธิบดี Ilham Aliyev

หลังจากการกล่าวสุนทรพจน์การนำเสนอเกิดขึ้นโดยผู้ก่อตั้งและประธานของตัวเร่งปฏิกิริยานวัตกรรมระดับโลก Kamran Elahia ในรูปแบบ“ จากเศรษฐกิจของการขุดเจาะเพื่อเศรษฐกิจนวัตกรรม”

จากนั้นศาสตราจารย์ของมหาวิทยาลัย Berkley California Gregory LeBlanc ได้จัดสัมมนาเรื่อง“ ระบบนิเวศเริ่มต้น: ฐานของ Silicon Valley และบทบาทของรัฐบาล”

ต่อมา Leyla Aliyeva ได้พบกับผู้เข้าร่วมสัมมนาในกรอบของเหตุการณ์ที่จัดโดยกระทรวงศึกษาธิการ, สถาบันวิทยาศาสตร์แห่งชาติอาเซอร์ไบจาน, มหาวิทยาลัยวิศวกรรมบากู, และกระทรวงคมนาคม, การสื่อสารและเทคโนโลยีขั้นสูง

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้