จากภูมิภาคสู่ภูมิภาคเทศกาลศิลปะถึง Mingachevir [ภาพ]

时间:2019-10-01  author:卓厘裥  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:185次  ทบทวน:141บทความ

โดย Laman Ismayilova

เทศกาลศิลปะ "จากภูมิภาคสู่ภูมิภาค" จัดขึ้นโดยกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวยังคงแพร่กระจายไปทั่วภูมิภาคของประเทศ

เทศกาลศิลปะเริ่มขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของสาธารณรัฐประชาธิปไตยอาเซอร์ไบจานเพื่อส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมของชาวอาเซอร์ไบจานซึ่งมีขนบธรรมเนียมประเพณีอันยาวนานของรัฐแสดงให้เห็นถึงศักยภาพทางวัฒนธรรมของภูมิภาคและเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนระหว่างภูมิภาค

เหตุการณ์ต่อไปภายในกรอบของเทศกาลจัดขึ้นในภูมิภาคที่งดงามของประเทศ Mingachevir ซึ่งตั้งอยู่ 275 กม. จากบากู

กระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวสิบห้าแห่งติดตั้งเต๊นท์กระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวซึ่งเป็นตัวอย่างของศิลปะพื้นบ้านที่สะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมของเมืองและภูมิภาคงานศิลปะของที่ระลึกและงานฝีมือ

เทศกาลศิลปะจัดขึ้นใน Masalli, Lankaran, Salyan, Sabirabad, Horadiz, Guzanli และ Goychay

ในปี 2558 และ 2559 โครงการศิลปะอีกหนึ่งโครงการ "จากภูมิภาคสู่เมืองหลวง" จัดขึ้นที่บากู

ชุดของเหตุการณ์ที่ทุ่มเทให้กับ Khachmaz, Masalli, Gabala, Guba, Sheki, Gadabay, Ismayilli, Shamkir และภูมิภาคอื่น ๆ ที่จัดขึ้นในเมืองหลวงเพื่อแสดงมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลายของภูมิภาคเหล่านี้

Mingachevir เป็นเมืองใหญ่อันดับสี่ในอาเซอร์ไบจาน เป็นที่รู้จักกันในนามเมืองแห่งแสงเนื่องจากสถานีไฟฟ้าพลังน้ำบนแม่น้ำคุร์ซึ่งแยกเมืองออกเป็นสองส่วน

ประวัติความเป็นมาของเมืองครอบคลุมช่วงเวลาตั้งแต่ยุคคริสตศักราช (3,000 ปีก่อนคริสตกาล) ถึงศตวรรษที่ 17 มีอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์กว่า 20,000 แห่งรวมถึงหลุมฝังศพและสุสานแห่งการผลิตสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันและอื่น ๆ

Mingachevir เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลาย พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Mingacevir ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 2511 พิพิธภัณฑ์มีสองสาขาคืออนุสรณ์สถานผู้เสียสละและพิพิธภัณฑ์อิสรภาพ พิพิธภัณฑ์มีการจัดแสดง 14,461 แห่ง เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของ Mingachevir Gallery ซึ่งรวมถึงผลงานศิลปะ 310 ชิ้นโดยศิลปินชาวอาเซอร์ไบจันและรัสเซีย

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้