หัวหน้าคณะผู้แทนอาเซอร์ไบจันและอาร์เมเนียเข้าร่วมการประชุม PACE

时间:2019-09-08  author:蓬琛  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:168次  ทบทวน:183บทความ

Jean-Claude Mignon ประธานของ PACE ได้พบกับหัวหน้าคณะผู้แทนอาเซอร์ไบจันและอาร์เมเนียเพื่อเข้าร่วมงาน PACE ในสตราสบูร์กสำนักข่าวเทรนด์รายงาน

ความสำคัญของการจัดการเจรจาเพื่อยุติปัญหาความขัดแย้งในอาร์เมเนีย - อาเซอร์ไบจันนิโกร์โน - คาราบาคห์อย่างสงบ แต่ไม่มีแถลงการณ์ที่เกี่ยวข้องกับรายละเอียดการประชุม

การประชุมไตรภาคีซึ่งอยู่บนพื้นฐานของการทูตของรัฐสภาและริเริ่มโดยประธานของ PACE นั้นมีการจัดอย่างสม่ำเสมอ มีความสอดคล้องที่จะไม่ให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับรายละเอียดของการประชุมที่จัดขึ้นระหว่างคณะผู้แทนของทั้งสองประเทศ

ความขัดแย้งระหว่างสองประเทศคอเคซัสใต้เริ่มขึ้นในปี 2531 เมื่ออาร์เมเนียทำการอ้างสิทธิ์เหนือดินแดนอาเซอร์ไบจาน กองกำลังอาร์เมเนียยึดครองอาเซอร์ไบจานร้อยละ 20 ตั้งแต่ปี 2535 รวมถึงเขต Nagorno-Karabakh และเจ็ดเขตโดยรอบ

อาเซอร์ไบจานและอาร์เมเนียได้ลงนามในข้อตกลงหยุดยิงในปี 2537 ประธานร่วมของโอเอสมินส์กกลุ่ม - รัสเซียฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกากำลังเจรจาเจรจาสันติภาพ

อาร์เมเนียยังไม่ได้ดำเนินการตามมติทั้งสี่ของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติว่าด้วยการปลดปล่อยนาโกร์โน - คาราบาคห์และภูมิภาคโดยรอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้