นิเวศวิทยาในประเทศจะดีขึ้นในอนาคตอันใกล้

时间:2019-08-08  author:车十偶  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:180次  ทบทวน:79บทความ

โดย Abdul Kerimkhanov

อันเป็นผลมาจากกิจกรรมที่ดำเนินการแล้วและจะจัดขึ้นสถานการณ์ทางนิเวศวิทยาในบากูและคาบสมุทร Absheron เช่นเดียวกับในพื้นที่อื่น ๆ ของประเทศจะปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญในอนาคตอันใกล้

Mukhtar Babayev รัฐมนตรีว่าการกระทรวงนิเวศวิทยาและทรัพยากรธรรมชาติของอาเซอร์ไบจานกล่าวเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมาในการเปิดนิทรรศการระดับนานาชาติครั้งที่ 9 เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม "นิเวศวิทยาแคสเปียน" ในอาเซอร์ไบจาน

การจัดนิทรรศการด้านสิ่งแวดล้อมในประเทศถือเป็นประเพณี

Babayev ประกาศว่าอาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในประเทศที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก

"วัตถุประสงค์ของการจัดนิทรรศการคือการรวบรวม บริษัท ระหว่างประเทศและท้องถิ่นองค์กรของรัฐและเอกชนที่ใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมบนแพลตฟอร์มเดียวสร้างการเชื่อมโยงความร่วมมือและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การจัดนิทรรศการในเรื่องนิเวศวิทยาไม่สำคัญ เฉพาะในแง่ของการสาธิตเทคโนโลยี แต่ยังให้ความรู้แก่ประชากรด้วย” บาบายเยฟกล่าว

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงตั้งข้อสังเกตว่าวันนี้อาเซอร์ไบจานบนพื้นฐานของกลยุทธ์ที่เป็นอิสระกำลังใกล้ทางออกของปัญหาสิ่งแวดล้อม มีการดำเนินมาตรการเพื่อฟื้นฟูพื้นที่ที่มีการปนเปื้อนการจัดการขยะการขยายพื้นที่สีเขียว ฯลฯ

ประเด็นของการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพการสร้างความมั่นใจว่าสิทธิในการใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่มีสุขภาพดีนั้นเป็นจุดสนใจของผู้นำประเทศอย่างต่อเนื่อง

กระทรวงนิเวศวิทยาและทรัพยากรธรรมชาติของสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจานก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2544

หนึ่งในภารกิจของกระทรวงคือการดำเนินการตามนโยบายของรัฐเกี่ยวกับการศึกษาทรัพยากรธรรมชาติการใช้การทำซ้ำและการป้องกันและสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมในพื้นที่นี้และรักษาความหลากหลายทางชีวภาพ

กระทรวงยังควบคุมประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการใช้อย่างมีประสิทธิภาพการป้องกันและการใช้ทรัพยากรชีวภาพอย่างมีเหตุผลของแหล่งน้ำและอาเซอร์ไบจานในทะเลแคสเปียน

นอกจากนี้ยังดำเนินกิจกรรมอื่น ๆ ในด้านการศึกษาทางธรณีวิทยาการป้องกันและการใช้ทรัพยากรแร่อย่างมีเหตุผลรวมถึงการใช้การทำซ้ำการสร้างและการปกป้องป่า

กระทรวงมีส่วนร่วมในการจัดทำโครงการปฏิบัติการระดับชาติด้านนิเวศวิทยาการใช้ธรรมชาติธรณีวิทยาและแร่ธาตุการใช้และการป้องกันวัตถุน้ำ

มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้แน่ใจว่าสิทธิของประชากรที่จะอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมระบบนิเวศที่มีสุขภาพดีในขณะที่การบริหารการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ

กระทรวงมีหน้าที่รับผิดชอบในการให้บริการทางอุทกวิทยาการสังเกตการณ์ทางอุทกวิทยาการพยากรณ์และการเผยแพร่ข้อมูลเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีท่วงท่าที่มีความผูกพันระหว่างประเทศที่เหมาะสมภายในความสามารถของพวกเขาและประสานงานกิจกรรมของหน่วยงานอื่น ๆ ในพื้นที่นี้

---

Abdul Kerimkhanov เป็นนักข่าวพนักงานของ AzerNews ติดตามเขาบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้