ซื้อ Samsung Galaxy S5 รับเพลงโฆษณาฟรีจาก Deezer

时间:2019-05-20  author:罗圮深  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:69次  ทบทวน:116บทความ
logindeezermobileandroidgalaxys5.jpg
ซื้อ Samsung Galaxy S5 รับเพลงฟรีจาก Deezer ซัมซุง

หากปราศจากดนตรีชีวิตจะผิดพลาด - ฟรีดริชนิทเชกล่าวว่าและเขาก็เป็นคนเยอรมันดังนั้นเขาจึงพูดถึง * เพื่อให้เป็นไปตามปรัชญาของ Nietzschean ผู้ที่ซื้อ Samsung Galaxy S5 ในบางประเทศสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมเพลงฟรีและโฆษณาฟรีจาก Deezer เป็นเวลาหกเดือน

การสมัครสมาชิก Deezer Premium + ฟรีจะตัดโฆษณาและเพิ่มคุณภาพการนวดหู 320kbps Deezer มีค่าใช้จ่าย 10 ยูโรต่อเดือนทำให้การจัดการมีมูลค่าสูงถึง 60 ยูโร อัปเดต: เมื่อคุณซื้อ S5 ในหนึ่งใน 15 ประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักรเยอรมนีและเนเธอร์แลนด์สิ่งที่คุณต้องทำคือลงทะเบียนกับ Deezer ผ่านแอพในโทรศัพท์ของคุณและคุณจะได้รับเครดิตโดยอัตโนมัติ

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ซัมซุงใช้คู่ต่อสู้กับ Galaxy S5, Gear 2
02:23

แม้ว่าจะยังไม่ได้ลงจอดในอเมริกา Deezer มีผู้ใช้ 16 ล้านคนใน 182 ประเทศและมีแคตตาล็อกเพลงมากกว่า 30 ล้านเพลง มันเล่นเพลงบนพีซีแล็ปท็อปแท็บเล็ตสมาร์ทโฟนลำโพงไร้สายเครื่องเสียงรถยนต์สมาร์ททีวีและคอนโซลเกม Xbox

ตัวเลือกการสตรีมอื่น ๆ ได้แก่ Spotify, Rhapsody (รู้จักกันในชื่อ Napster นอกสหรัฐอเมริกา), iTunes Radio, Pandora, Rdio, Beats Music, Bloom.fm ... รายการดำเนินต่อไป บริการเช่นนี้มีให้มากขึ้นเพื่อเป็นแรงจูงใจให้ซื้อฮาร์ดแวร์หรือสมัครใช้บริการอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นเครือข่ายของสหราชอาณาจักร Vodafone เสนอหกเดือนของ Spotify ด้วยสัญญาโทรศัพท์ 4G

ในขณะที่ Samsung เน้นการวิจัยที่บอกว่าหนึ่งในสามของเจ้าของสมาร์ทโฟนทั่วโลกใช้โทรศัพท์เพื่อสตรีมเพลง นี่คือ - สตรีมเพลงที่คุณเลือกคืออะไรและคุณคิดอย่างไรกับตัวเลือกการสตรีมในประเทศของคุณ

* เขาอาจจะไม่ได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้