จอภาพต่อต้านการผูกขาดของ Apple: จนถึงตอนนี้ดีมาก - แต่น่าจะดีกว่า

时间:2019-05-20  author:浦桶栅  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:162次  ทบทวน:77บทความ
แอปเปิ้ล iBooks-doj620x350610x344.jpg

จอมอนิเตอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งจากศาลทำหน้าที่รับรองว่าแอปเปิลทำหน้าที่อย่างเป็นธรรมและเป็นไปตามกฎหมายต่อต้านการผูกขาดตามการสูญเสียคดีราคาหนังสืออิเล็กทรอนิคส์ของ บริษัท ในปีที่ผ่านมา

ในรายงาน 77 หน้ายื่นต่อวันจันทร์ที่ศาลแขวงสหรัฐในนิวยอร์กไมเคิลบรอมวิชกล่าวว่าการติดต่อกับแอปเปิลนั้นเป็นการเริ่มต้นที่ดี ในขณะที่ Apple ไม่พอใจที่จะมีเขาอยู่ในมหาวิทยาลัย Bromwich กล่าวว่าความสัมพันธ์ของ บริษัท กับทีมของเขานั้น "ดีขึ้นอย่างมาก" ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา เขาตั้งข้อสังเกตว่า บริษัท กำลังทำอะไรบางอย่าง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่ต้องทำเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันในการต่อต้านการผูกขาด

"จากข้อมูลที่ Apple ให้ไว้จนถึงปัจจุบันมุมมองของเราคือว่า Apple ได้เริ่มต้นสัญญาที่จะปรับปรุงโปรแกรมการต่อต้านการผูกขาด แต่ Apple ยังคงมีงานต้องทำอีกมาก" Bromwich เขียน ซึ่งได้รับสำเนา ของรายงาน

หลังจากการสูญเสียในกรณี e-book กระทรวงยุติธรรมสหรัฐได้ฟ้องแอปเปิลพร้อมกับผู้จัดพิมพ์หนังสือรายใหญ่ห้าในหกในสหรัฐอเมริกา ควบคุมในตลาดนั้น ในขณะที่ผู้จัดพิมพ์ตัดสินคดีกว่า 166 ล้านเหรียญ Apple ได้ลองเสี่ยงโชคในศาลและแพ้โดย Judge Denise Cote กล่าวว่าผู้ผลิต iPhone "เตรียม" แผนการสมคบคิดราคา e-book

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Apple ได้ขึ้นศาลอีกครั้งก่อนที่ Cote Apple ถามว่า Bromwich จะถูกลบออกจากตำแหน่งของการตรวจสอบการต่อต้านการผูกขาดโดยเพิ่มว่าค่าธรรมเนียมของเขา - $ 138,000 สำหรับสองสัปดาห์แรกของการทำงานเมื่อปลายปีที่แล้ว - มากเกินไป

หลังจากได้ยินข้อโต้แย้งของ Apple Cote ปฏิเสธคำขอของ Apple ทำให้ทั้งสองฝ่ายต้องทำงานร่วมกัน

แม้จะมีการปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่าย แต่ Bromwich ก็ยังไม่พอใจกับ Apple อย่างสิ้นเชิง เขากล่าวในรายงานของเขาว่าเขาได้รับเวลาเล็กน้อยกับพนักงานและไม่สามารถเข้าถึงพนักงานระดับสูงที่เขาขอได้ เขายกย่องสรรเสริญแอปเปิ้ลอย่างไรก็ตามสำหรับการว่าจ้างอดีตทนายความของฮิตาชิดีน่าเสดกล่าวว่าเป็นเจ้าหน้าที่กำกับดูแลการต่อต้านการผูกขาดภายใน บริษัท

บรอมวิชจะยังคงอยู่ในคูเปอร์ติโนที่สำนักงานใหญ่ของ Apple เป็นเวลาสองปีตามคำสั่งศาล Apple กำลังยื่นอุทธรณ์การสูญเสียเมื่อปีที่แล้ว แต่จะขึ้นศาลในเดือนกรกฎาคมซึ่งจะมีการพิจารณาความเสียหาย

CNET ได้ติดต่อ Apple เพื่อขอความคิดเห็นในรายงาน Bromwich เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้เมื่อเรามีข้อมูลเพิ่มเติม

หุ้นของ Apple เพิ่มขึ้น 26 เซนต์หรือ 0.05% มาอยู่ที่ 521.94 ดอลลาร์ในการซื้อขายล่วงหน้าในวันอังคาร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้