เครื่องต้นแบบ Ubuntu Edge สร้างความประทับใจในภาพถ่ายภาคปฏิบัติ

时间:2019-08-15  author:胶叭  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:160次  ทบทวน:124บทความ

เราได้ทดลองต้นแบบของ สมาร์ทโฟนที่มีสถิติสูงถึง 21.5 ล้านปอนด์ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นการทดลองที่กล้าหาญในการระดมทุนจากสมาร์ทโฟนที่ล้ำสมัย

Ubuntu Edge ออกแบบมาเพื่อสลับระหว่างคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ส่งข้อความจากพีซีของคุณอย่างราบรื่นและแสดงคุณสมบัติของซอฟต์แวร์ Ubuntu

ขณะนี้ The Edge กำลังมองหาคุณที่จะจำนำเงินสดเพื่อช่วยให้มันกลายเป็นความจริงมองหา£ 21.5 ล้าน (32 ล้านเหรียญสหรัฐ) บนเว็บไซต์ระดมทุน มันได้ทำลายสถิติของเงินที่ระดมทุนได้มากที่สุดจากโครงการระดมทุนคราวด์ฟันดิ้งเมื่อเวลาที่เขียนถึง $ 11.4m

ฉันได้ต้นแบบมาแล้วลองดูซอฟต์แวร์วันนี้ ต้นแบบเป็นเพียงตัวอย่างหุ่นแทนที่จะเป็นรูปแบบการทำงาน แต่ฉันประทับใจในคุณภาพการสร้าง มุมที่คมชัดสไตล์มินิมัลลิสต์และกรอบที่แข็งแรงให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง - และมันก็ยกระดับให้เหมือนกัน

โทรศัพท์ตรงกับพีซี

The Edge เป็นผลิตผลของ Canonical บริษัท อังกฤษที่อยู่เบื้องหลังระบบปฏิบัติการ Ubuntu สำหรับพีซี ซอฟต์แวร์บน Edge ออกแบบมาเพื่อทำงานกับพีซีและแท็บเล็ตของคุณ ตัวอย่างเช่นการท่องเว็บที่คุณทำและเพลงที่คุณฟังบนโทรศัพท์ของคุณในขณะที่คุณเดินทางต่อไปอย่างราบรื่นเมื่อคุณนั่งลงที่โต๊ะทำงานและสลับโทรศัพท์ของคุณกับคอมพิวเตอร์ของคุณ

ฉันเห็นสิ่งนี้ด้วยตนเองบนโทรศัพท์ Android ที่ใช้ซอฟต์แวร์มือถือของ Ubuntu โทรศัพท์เชื่อมต่อกับจอภาพและซอฟต์แวร์ช่วยให้คุณทำงานต่อไปเช่นการทำงานกับสเปรดชีต Excel ทั้งหมดขับเคลื่อนโดยหน่วยประมวลผลของโทรศัพท์ การสาธิตที่ฉันเห็นต้องใช้โทรศัพท์ในการเชื่อมต่อผ่านสาย HDMI แต่ในทางทฤษฎีแล้วมันสามารถทำได้แบบไร้สาย

ซอฟต์แวร์ปรับขนาดทุกอย่างสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้นและคุณสามารถใช้แป้นพิมพ์และเมาส์หรือติดโดยใช้แป้นพิมพ์ของโทรศัพท์

เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถทำสิ่งต่างๆในโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องถอดปลั๊กโทรศัพท์บนหน้าจอขนาดใหญ่ มีสายเข้ามาและคุณจะเห็นสายบนจอภาพและรับสายจากสปีกเกอร์โฟน มีข้อความเข้ามาและคุณสามารถตอบกลับในหน้าต่างสไตล์ IM บนหน้าจอโดยไม่หยุดชะงักแทนที่จะหลุดออกเพื่อดึงมือถือออกและยุ่งกับนิ้วโป้งของคุณ

นำไปที่ Edge

ดังนั้นเราจะได้เห็น Edge ที่แท้จริงหรือไม่? The Edge เมื่อมีการประกาศครั้งแรก แต่แม้ว่า แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ถึงเป้าหมายก่อนที่แคมเปญจะสิ้นสุดลง

$ 32 ล้านเป็นเป้าหมายที่ทะเยอทะยานอย่างมหาศาลและในการเปิดเช่นนี้มันฟังดูเป็นเงินจำนวนมากอันยิ่งใหญ่ แต่ Canonical ชี้ให้เห็นว่าผู้ผลิตโทรศัพท์สามารถใช้จ่าย $ 50m ในการพัฒนาโทรศัพท์ใหม่ - เราไม่เคยได้ยินมาก่อน

หากไม่มีสิ่งใดอีกแล้วแคมเปญ Edge ได้ดึงดูดความสนใจไปที่ Ubuntu - ภาพข้างบนทำงานบนโทรศัพท์ Android - และจำนวนเงินที่เวียนหัวที่ลูกค้าผู้ให้คำมั่นสัญญาจ่ายจะไม่ทำอันตรายกับ Canonical ในการเจรจากับผู้ผลิตและเครือข่าย Canonical กล่าวว่าหวังว่าจะได้เห็นโทรศัพท์ Ubuntu ในร้านค้าภายในสิ้นไตรมาสที่ 1 ปี 2014

คุณคิดอย่างไรกับ Edge คุณต้องการที่จะสามารถส่งข้อความและโทรในคอมพิวเตอร์ของคุณ? และอนาคตของเทคโนโลยีคืออะไร? บอกความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้