เว็บไซต์ช้อปปิ้งเจ็ทพยายามแนะนำตัวเองให้กับลูกค้าอีกครั้ง

时间:2019-08-08  author:谷梁裒荫  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:185次  ทบทวน:167บทความ
04 ความงาม

ดูที่หน้า Landing ของความงามที่สดชื่นของ Jet

เครื่องบินไอพ่น

โอกาสที่คุณจะไม่ได้ซื้อของที่ Jet.com เมื่อเร็ว ๆ นี้

Jet ร้านค้าออนไลน์ที่ ในปี 2559 หวังว่าจะเปลี่ยนมันด้วยการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ที่เปิดตัวในวันพฤหัสบดี เว็บไซต์ของร้านค้าได้รับการยกเครื่อง ได้รับการปรับปรุงใหม่และ บริษัท วางแผนที่จะเพิ่มจำนวนลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในเมืองเป็นสองเท่า

Jet เป็นธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่เริ่มต้นครั้งเดียวและเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกสนานในการช้อปปิ้งล่าสุดของ Walmart สำหรับเว็บไซต์ที่มุ่งเน้นเป็นพันปีซึ่งรวมถึง Moosejaw, ModCloth และ Bonobos แต่ในขณะที่ทั้งสามเว็บไซต์นั้นเป็นร้านค้าปลีกเสื้อผ้าเฉพาะที่มีลูกค้าที่ระบุชัดเจน Jet เป็นเว็บไซต์สินค้าทั่วไปที่ให้บริการอิเล็กทรอนิกส์เสื้อผ้าของชำและอื่น ๆ การเลือกที่หลากหลายนั้นทำให้ Jet ยากที่จะโดดเด่นกว่าแบรนด์ใหญ่ ๆ เช่น Amazon, Target และแม้แต่ Walmart ซึ่งเป็น บริษัท แม่

Walmart ดูเหมือนจะได้รับประโยชน์จากการซื้อ Jet นำมาซึ่ง ผู้ก่อตั้ง Jet เพื่อสร้างการสับของ Walmart.com ตำนานผู้ก่อตั้ง ซึ่ง นั้นช่วยให้ Walmart ผลักดันยอดขายอีคอมเมิร์ซของสหรัฐเพิ่มขึ้น 40% ในไตรมาสที่แล้ว

Jet ไม่ปรากฏว่ามีอัตราค่าโดยสารเหมือนกันภายใต้ Walmart ในเดือนสิงหาคมมีผู้เข้าชมเดือนละ 10.3 ล้านคนลดลงจาก 29 ล้านคนในปีก่อนหน้านี้ Liron Hakim Bobrov นักวิเคราะห์ของ SimilarWeb กล่าวว่าการลดลงนั้นดูเหมือนว่าจะเกิดจากการมุ่งเน้นที่เป้าหมายของเจ็ตเป็นพันปีต่อเมืองมิลเลนเนียล

ว่า Jet อยู่ในอันดับที่ 204 ในบรรดาแอพสำหรับการช็อปปิ้งของสหรัฐบน Android

Andrew Lipsman นักวิเคราะห์การค้าปลีกของ eMarketer กล่าวว่า "พูดอย่างยุติธรรม Jet ไม่ได้เป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนในการค้าปลีก" "เท่าที่ Walmart ต้องการให้ Jet เป็นแบรนด์ของตัวเองมันสมเหตุสมผลที่จะรื้อฟื้นมันใหม่"

เขากล่าวเสริมว่าการเปิดตัวใหม่อาจเป็นความพยายามครั้งสุดท้ายในการสร้างเจ็ทให้เป็นแบรนด์ของตนเองหรือเป็นสัญญาณว่าเจ็ทจะเดินหน้ามุ่งเน้นไปที่ลูกค้าที่อยู่อาศัยในเมืองหลายพันปี

: Duplex ของ Google สามารถทำให้ผู้ช่วย AI เป็นเหมือนจริงได้มากที่สุด

: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสาเหตุที่เทคโนโลยีอยู่ภายใต้กล้องจุลทรรศน์ของวอชิงตัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้