AirPods ใหม่และใบหน้าของฉันเกือบสามปีต่อมา

时间:2019-08-08  author:郎筹  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:169次  ทบทวน:119บทความ

หูฟังไร้สายได้รับการปฏิวัติมาตั้งแต่ปี 2559 และ ได้ นครนิวยอร์กและการเดินทางประจำวันของฉันเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่ฉันได้กลับมาเป็น เมื่อปลายปี 2559 ตอนนี้ใครที่ไม่ได้ใส่ ฉันจำได้ว่าใส่ AirPods ไว้เป็นครั้งแรกและไม่รู้ว่าจะคิดอย่างไร สร้างรูปถ่ายแล้วมี ส่งข้อความแล้ว: ไม่มีใครอยากเห็นพวกเขาสวมใส่

ตอนนี้พวกเขาอยู่ทุกที่ ในนิวยอร์กพวกเขาเหมือนกันกับหมวก

ดังนั้นเมื่อ มาถึงฉันเพื่อลองขณะที่ฉัน พวกเขาพวกเขาก็ไม่ได้ดูแตกต่างจากรุ่นที่หนึ่งในทันที ... และประสบการณ์ก็รู้สึกปกติมาก เคสเปิดออกมาเหมือนกันพร้อมกับปล่อยแม่เหล็กเล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบแล้วปล่อยให้ฝาปิดปรากฎขึ้น ตาสีขาวยาวเลื่อนออกจากที่ชาร์จเหมือนเมื่อก่อน หากคุณใส่ AirPod ใหม่และเก่าเคียงข้างกันคุณจะไม่เห็นความแตกต่าง

ในสามปีใบหน้าของฉันเปลี่ยนไปมากกว่า AirPods เหล่านี้ ฉันได้รับน้ำหนักตั้งแต่ปี 2559 (หรือน้ำหนักลดลงจากนั้นเพิ่มน้ำหนัก) ฉันมีแว่นใหม่แตกต่างกันเล็กน้อย หากคุณเห็นหน้าฉันตอนนี้และหน้าฉันกลับมาคุณจะเห็นความคล้ายคลึงกัน ฉันคิดว่าผมของฉันเหมือนกัน

090716-แอปเปิ้ล airpods ดนตรี 7021.jpg

สิ่งที่ฉันดูเหมือนในฤดูใบไม้ร่วงปี 2559

James Martin / CNET

ความแตกต่างกับ AirPods ทั้งหมดอยู่ภายใต้ประทุนและในรูปแบบที่ลึกซึ้ง แต่เนื่องจากเป็นราคาเดียวกับของเก่าเว้นแต่ว่าคุณจะจ่ายสำหรับกรณีการชาร์จแบบไร้สายมันเป็นเพียงการเพิ่มมูลค่าให้กับข้อเสนอเดียวกัน แต่ตอนนี้ข้อเสนออาจเป็นแบบนี้: ฉันไม่รู้แน่ชัดว่าฉันใช้อุปกรณ์อะไรอยู่ แต่ร่างกายของฉันและสิ่งที่มันสวมอยู่นั้นคงที่ และ AirPods โดยทั่วไปจะอยู่ใน

มีความแตกต่างใหม่ที่สำคัญที่เริ่มเปิดเผยตัวเองเมื่อฉันเริ่มใช้พวกเขาจริง ๆ

อ่านสิ่งนี้เพื่อตรวจสอบ AirPods ใหม่ นี่คือความประทับใจของฉันต่อ AirPods ใหม่และชีวิตของฉันตอนนี้เมื่อเทียบกับตอนที่ฉันเริ่มลองพวกเขาครั้งแรกเมื่อเกือบสามปีที่แล้ว

จักรวาลที่เชื่อมต่ออย่างราบรื่น

AirPods ฟังดูเหมือนกัน แต่พวกมันเชื่อมต่อเร็วกว่า - เพียงเล็กน้อย แต่เสียงระฆังเชื่อมต่อเล็ก ๆ น้อย ๆ นั้นเป็นปลากะพงขาวและรู้สึกสบายขึ้น "เฮ้ Siri" ใช้งานได้ แต่ฉันรู้สึกงี่เง่าที่พูดขณะเดินผ่านสถานีเพนน์ (หรือที่ใดก็ได้) ฉันรอให้คนจ้องที่ฉันขณะที่คุยกับหูฟัง

AirPods ยังคงมีการแตะสองครั้งที่สามารถปรับแต่งสำหรับการข้ามแทร็ก (หรือ หรือหยุดชั่วคราว) แต่การควบคุมระดับเสียงไม่สามารถทำได้ด้วยท่าทางซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันต้องการมากที่สุด การพูดว่า "เฮ้ Siri ปริมาณที่ลดลง" ไม่สะดวก แต่การมีระบบอัตโนมัติ "เฮ้ Siri" ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผู้ช่วยเสียงถาวรที่พร้อมใช้งานในแบบที่ดีหรือบางครั้งก็แปลก ปกติฉันแค่ตรวจสอบสภาพอากาศ

อาการสะอึกหายไปแล้วตอนที่ฉันเดินข้ามเมืองในนิวยอร์ก ใช้ในการละลายในการพูดติดอ่างสั้น ๆ เมื่อฉันข้ามทางแยกและจนถึงตอนนี้คนรุ่นใหม่กำลังจัดการได้ดีขึ้นทำให้ฉันอยู่ในระบบเสียงต่อเนื่อง นี่หมายความว่าฉันจะให้ AirPods บ่อยขึ้นหรือไม่ อาจ นอกจากนี้ยังหมายความว่าฉันอาศัยอยู่ในโลกของฉันเองมากขึ้นเรื่อย ๆ

แน่นอนว่านี่ทำให้ฉันคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป เสียงของ AR นั้นเหมือนกับ ซึ่งพร้อมจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับโลกที่เชื่อมโยงกันทำหน้าที่เป็นแนวทางตลอดชีวิตหรือไม่? อาจจะ. ก้าวไปสู่ ​​AR ที่ใช้งานได้ตลอดเวลาใน สักวันหนึ่ง? อาจ ในขณะนี้ AirPods และ กับโทรศัพท์มือถือเป็นเครือข่ายที่สวมใส่ได้ในตัวเองอยู่แล้ว พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นข้อตกลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไร้รอยต่อ

03 airpods-2 รุ่น
Sarah Tew / CNET

การชาร์จแบบไร้สายแบตเตอรี่อีกต่อไป: ขั้นตอนเล็ก ๆ

การชาร์จแบบไร้สายด้วยเคสชาร์จ AirPods ใหม่ใช้งานได้กับเครื่องชาร์จ Qi (หรือ ) แต่ตอนนี้ . อาจดีถ้าคุณมีเครื่องชาร์จ Qi ไร้สายรอบโต๊ะทำงานหรือที่บ้านของคุณ แต่ AirPods ใช้งานได้นานหลายวันในการใช้งานประจำวันของฉันและชาร์จเร็วด้วย Lightning ฉันยังคงใช้ Lightning ผ่านระบบไร้สาย

ฉันไม่ได้ใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มในระหว่างการโทรศัพท์เพราะฉันไม่ได้โทรศัพท์อีกต่อไป แต่ฉันฟังเพลงมากมายบน Apple Watch และ AirPods นั้นดีเหมือนเช่นเคย

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: AirPods 2nd-generation: ไม่ใช่จริงๆ 2.0 แต่แน่นอน ...
03:55

เชื่อมต่อได้ดีและปกติโดยสิ้นเชิง

ฉันปี 2019 มักจะพยายามหลีกเลี่ยงการถูกแช่ในเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อเกินไปและล้มเหลวอย่างน่าสังเวช นั่นเป็นเพราะงานของฉันคือดูเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อ ฉันยังเป็นคนที่ชอบทำสิ่งต่าง ๆ บนโทรศัพท์กับคำสั่งที่พูดหรือเรียกใช้แอพดู ฉันตกหลุมนิสัยที่คุ้นเคย

สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจที่สุดคือ AirPods ธรรมดาตอนนี้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะผิดปกติอย่างแท้จริงในปลายปี 2016 แต่แล้วอีกครั้งโลกก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในสมัยนั้น ตอนนี้ AirPods ดูเหมือนเป็นสิ่งที่ปกติและน่าเชื่อถือที่สุดในจักรวาลที่แปลกและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ต้องใช้มากกว่า AirPods เพื่อให้โดดเด่นในฝูงชน อาจสวม smartglasses ที่คมชัดหรือทดสอบชุดหูฟัง VR ใหม่อาจทำให้คนดู AirPods เป็นเทคโนโลยีสำหรับมนุษย์ที่เป็นมาตรฐาน

เมื่อฉันอายุมากขึ้นฉันขอขอบคุณพวกเขามากขึ้น ฉันยังต้องการการควบคุมเพิ่มเติมและวิธีการเหล่านี้สามารถสลับระหว่าง , Mac และ iPhone ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ฉันยังต้องป้อนการตั้งค่าบลูทู ธ เพื่อเชื่อมต่อกับ iPad หรือ ของฉัน - มันไม่ได้เปลี่ยนอย่างน่าอัศจรรย์เว้นแต่ฉันกำลังเคลื่อนที่ระหว่างนาฬิกาและโทรศัพท์ แต่วิธีที่พวกเขาได้รับการออกแบบและติดอยู่รู้สึกเหมือนเป็นหนึ่งในการออกแบบที่ประสบความสำเร็จที่สุดที่ Apple ได้ดึงออกมา

ยกเว้น ... มาเลย บางทีก้นบุหรี่นั้นอาจสั้นกว่านี้สักหน่อย

กล่าวถึงข้างต้น
Apple AirPods 2019 (เคสชาร์จ)
$ 159
ดูมัน
เห็นมัน
เห็นมัน
เห็นมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Apple AirPods 2019

  • ทบทวน

แอปเปิ้ล

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้