Beats Powerbeats Pro แบ่งปันคุณลักษณะใหม่ของ AirPods แต่ให้เสียงที่ดีกว่า

时间:2019-08-08  author:于训  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:38次  ทบทวน:98บทความ

Powerbeats Pro จัดส่งในเดือนพฤษภาคมด้วยตัวเลือกสี่สี

Mark Licea / CNET

อาจสร้าง แต่เกรงว่าใครจะลืมว่ามันเป็นเจ้าของ บริษัท หูฟัง Beats ซึ่งตอนนี้มี Powerbeats Pro คู่แข่งไร้สายของตัวเองอย่างแท้จริง

กำหนดการวางตลาดในเดือนพฤษภาคมทั้งในสหรัฐอเมริกาและตลาดต่างประเทศ Powerbeats Pro มีราคาตามรายการอยู่ที่ $ 250 (£ 220, $ AU350) และมีให้เลือกสี่สี ฉันยังไม่ได้รับตัวอย่างรีวิว แต่ฉันได้ทำตามเวลากับพวกเขาในเซสชั่นตัวอย่างของ Beats ที่โรงแรมในนิวยอร์กซิตี้

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Beats Powerbeats Pro มีคุณสมบัติใหม่ของ AirPods แต่เสียง ...
03:26

อย่างที่คุณเห็นพวกเขาได้รับการออกแบบที่เกี่ยวหูแบบสปอร์ตปรับได้เหมือนกับ Powerbeats รุ่นก่อนหน้า แต่มันไม่เหมือน Beats เพียงดึงสายออกจาก และเรียกพวกเขาว่า Pro การออกแบบภายนอกได้รับการขัดเกลาดังนั้นพวกเขาควรใส่หูให้แน่นมากขึ้นถึงแม้ว่าจะยังไม่พอดีกับหูก็ตาม

ตาม Beats พวกเขามีขนาดเล็กกว่า Powerbeats3 23% และเบากว่า 17% พวกเขาไม่ได้รับการจัดอันดับว่ากันน้ำได้อย่างเต็มที่ แต่กันเหงื่อและกันน้ำ

เอาชนะการออกแบบ Powerbeats สำหรับรุ่นไร้สายที่แท้จริงนี้

David Carnoy / CNET

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนไม่กะทัดรัดคือกรณีการชาร์จ แม้ว่าจะไม่หนัก แต่ก็มีขนาดที่ดีสามถึงสี่เท่าของขนาดของกระเป๋าชาร์จของ AirPods มันจะทิ้งปูดไว้ในกระเป๋าของคุณดังนั้นคุณอาจต้องการทิ้งไว้ในกระเป๋าหรือตู้เก็บของที่โรงยิม เมื่อพิจารณาถึงค่าใช้จ่ายเหล่านี้ $ 250 มันคงจะดีถ้า Beats ได้โยนในกระเป๋าป้องกันเพื่อนำติดตัวไปด้วยในช่วงเวลาที่คุณต้องการทิ้งกระเป๋าไว้ข้างหลัง

เป็นที่น่าสังเกตว่าเคสไม่ได้มีการชาร์จแบบไร้สายเหมือนกับ AirPods Wireless Charging Case รุ่นใหม่ อย่างไรก็ตามมันจะทำการชาร์จผ่านสาย Lightning ที่ให้มาซึ่งดีกว่า Micro-USB รุ่นก่อนหน้าของ Beats ยังชาร์จไฟผ่าน Lightning

เคส Powerbeats Pro เปรียบเทียบกับเคส AIrPods

David Carnoy / CNET

การเปลี่ยนแปลงด้านใน

ตัวแทนการเต้นบอกฉันว่าคนเหล่านี้ใช้ไดรเวอร์ลูกสูบรุ่นใหม่ที่ควรลดความผิดเพี้ยน ในเซสชั่นการฟังสั้น ๆ ของฉันฉันค่อนข้างประทับใจ ฉันใช้เคล็ดลับซิลิกอนชุดใหญ่ - มีเคล็ดลับสี่ขนาดต่างกันไว้ในกล่อง - และได้พอดีกับหูซ้ายของฉันทันที อย่างไรก็ตามฉันต้องทำเล่น ๆ กับที่เกี่ยวหูซึ่งสามารถปรับได้เพื่อให้กระชับพอดีกับหูข้างขวาของฉัน ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของการออกแบบที่เกี่ยวหู - ฉันชอบที่จะมีครีบโคลงที่ด้านในของหูของฉัน - แต่สิ่งเหล่านี้ดูเหมือนจะเหมาะกับฉันดีกว่า Powerbeats ก่อนหน้าเล็กน้อย

พวกเขาให้เสียงที่ดีกว่า AirPods อย่างชัดเจนด้วยเสียงที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเสียงเบสที่สะอาดยิ่งขึ้นไม่เพียง แต่ใหญ่กว่าเท่านั้น แน่นอนว่าซีลแน่นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเพิ่มคุณภาพเสียงด้วยหูฟังขจัดเสียงรบกวนชนิดนี้ดังนั้นหากเคล็ดลับไม่ได้ติดอยู่ในช่องหูของคุณคุณจะสูญเสียเสียงเบสมาก ในทางตรงกันข้าม AirPods มีการออกแบบ "เปิด" และนั่งในหูของคุณอย่างอิสระมากขึ้น พวกมันปล่อยเสียงรบกวนรอบข้างออกมามากขึ้น

ต้องขอบคุณการออกแบบที่มีขนาดใหญ่กว่า (เทียบกับ AirPods) วิศวกรของ Apple และ Beats สามารถรวมแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่กว่าได้ Powerbeats Pro ได้รับการจัดอันดับที่ 9 ชั่วโมงสำหรับการฟังเพลงเมื่อเทียบกับ AirPods 5 ชั่วโมงและเคสสำหรับชาร์จให้น้ำผลไม้เพิ่มอีก 15 ชั่วโมง ด้วยคุณสมบัติการชาร์จอย่างรวดเร็วการชาร์จ 5 นาทีทำให้คุณเล่น 1.5 ชั่วโมงในขณะที่การชาร์จ 15 นาทีจะทำให้คุณ 4.5 ชั่วโมง หูฟังจะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณวางหูฟังในเคสและจะเข้าสู่โหมดสลีปหากคุณวางหูฟังไว้บนโต๊ะ

ชิป H1 ของ Apple บนเครื่อง

เช่นเดียวกับ AirPods เหล่านี้ยังมีชิป H1 ใหม่ของ Apple ที่รองรับบลูทู ธ 5 ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ Apple จะได้รับคุณสมบัติการจับคู่ที่รวดเร็วและ ที่ให้คุณเปิดใช้งาน Siri เพียงแค่พูดว่า "Hey Siri" แทนที่จะสัมผัสปุ่ม . คุณสามารถขอให้ Siri เพิ่มหรือลดระดับเสียงและผู้ใช้ สามารถบอก Siri ให้ข้ามแทร็กไปข้างหน้าและข้างหลัง

Siri ใช้งานได้กับอุปกรณ์ Apple เท่านั้น แต่มีข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Android: มีปุ่มบนหูฟังที่ให้คุณควบคุมการเล่นและระดับเสียง ฉันคิดว่าพวกเขาทำงานได้ดีในช่วง 15 นาทีของการเล่นกับผลิตภัณฑ์

หากมองอย่างใกล้ชิดคุณจะเห็นว่ามีเซ็นเซอร์ออปติคัลติดตั้งไว้ในตา พวกเขาตรวจพบว่าคุณมีตาอยู่ในหูหรือลบออกดังนั้นเพลงของคุณจะหยุดและเล่นต่อโดยอัตโนมัติ เช่นเดียวกับ AirPods แต่ละหน่อสามารถใช้แยกกันได้อย่างอิสระดังนั้นถ้าคุณต้องการใช้ดอกตูมเดียว - ซ้ายหรือขวา - คุณสามารถทำได้

หูฟังรุ่นสี 'Moss'

David Carnoy / CNET

AirPods นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการโทรออกและวิศวกรของ Apple ได้นำเทคโนโลยีเดียวกันมาใช้กับ Powerbeats Pro มีไมโครโฟนสองตัวสร้างแสงไฟในหูฟังแต่ละตัวพร้อมกับ accelerometer ตรวจจับคำพูดที่ช่วยให้เสียงของคุณดีขึ้น - ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์หรือคุยกับ Siri และเช่นเดียวกับ AirPod รุ่นที่สองสิ่งเหล่านี้ควรจะทำงานที่ดีกว่าในการกรองเสียงภายนอกเช่นเสียงลมและเสียงรบกวนรอบข้างระหว่างการโทร ฉันยังไม่สามารถทดสอบสิ่งนั้นได้ แต่จะทำได้ทันทีที่ฉันมีตัวอย่างรีวิว

ด้วย AirPods เริ่มต้นที่ $ 160 สำหรับรุ่นที่มีตัวชาร์จมาตรฐานฉันคิดว่ามันแพงเกินไปหน่อย อย่างไรก็ตามแตกต่างจาก AirPods, Powerbeats Pro ดูเหมือนว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สมบูรณ์แบบด้วยเสียงและคุณสมบัติที่ดีกว่า Powerbeats ก่อนหน้าดังนั้นจึงน่าสนใจที่จะเห็นว่าผู้บริโภคตอบสนองอย่างไร ฉันจะตรวจสอบแบบเต็มพร้อมการเปรียบเทียบเสียงเพิ่มเติมเมื่อฉันได้รับหน่วยจัดส่งขั้นสุดท้าย

กล่าวถึงข้างต้น
Apple AirPods 2019 (เคสชาร์จ)
$ 159
ดูมัน
เห็นมัน
เห็นมัน
เห็นมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Apple AirPods 2019

  • ทบทวน

แอปเปิ้ล

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้