Galaxy Note 10: ข่าวลือราคาวันที่วางจำหน่ายรายละเอียดและทุกอย่างอื่น

时间:2019-08-08  author:融茕绵  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:88次  ทบทวน:4บทความ

ซัมซุงอาจเปิดตัว แต่ยังมีเครื่องเหลืออีกหนึ่งตัวที่จะเปิดตัว คาดว่าจะมีผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจาก ซึ่งเรียกว่า Note 10 ในปีนี้และมีข่าวลือเกี่ยวกับอุปกรณ์ดังกล่าวแล้ว แม้ว่า Samsung จะมีโทรศัพท์ระดับพรีเมี่ยมสองคู่อยู่ใต้เข็มขัด (เช่น , ราคา 2,000 เหรียญสหรัฐ) โทรศัพท์ Note โดดเด่นในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของสาย ultra-luxe ของซัมซุง แรกที่เปิดตัวในปี 2011 และโทรศัพท์มือถือมักจะมีหน้าจอที่กว้างขวางไพศาลสไตลัสอัจฉริยะที่เรียกว่า S Pen และฮาร์ดแวร์ระดับแนวหน้า กล่าวโดยย่อ Note หมายถึง Samsung ที่ดีที่สุด

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: การ รั่วไหลของใหม่บน Samsung Galaxy Note 10
06:26

ด้วยเหตุนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่มีความคาดหวังและความอยากรู้อยากเห็นรอบ ๆ โทรศัพท์มากมาย มันสามารถเชื่อมต่อ 5G อย่าง ได้หรือไม่หรือ เช่น ? บางที Note 10 จะเป็นหนึ่งใน Samsung บอกว่าจะเปิดตัวหลังจาก Galaxy Fold

ไทม์ไลน์การประกาศของ Samsung สำหรับ Note นั้นไม่สอดคล้องกันอย่างมาก - ได้เปิดตัวโทรศัพท์ Note ในช่วงฤดูหนาวฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ได้เปิดตัวฤดูร้อนดังนั้นวันเปิดตัวเดือนสิงหาคมเป็นไปได้ จนกระทั่งซัมซุงกล่าวถึงสิ่งที่เป็นทางการเราได้รวบรวมข่าวลือที่น่าสนใจน่าจะเป็นและน่าสนใจที่สุดที่เราเคยได้ยินเกี่ยวกับ Note 10 มาแล้ว

ข่าวลือ: Note 10 อาจมีจอแสดงผลขนาด 6.66 นิ้ว

โทรศัพท์ Note ของ Samsung มักจะมีจอแสดงผลขนาดใหญ่เพื่อรองรับ S Pen stylus และโดดเด่นในฐานะเป็นเครื่องเพิ่มผลผลิต ข่าวลือรายงานว่าการทำซ้ำครั้งล่าสุดอาจมีหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดที่ 6.66 นิ้วตามเว็บไซต์บล็อกเทคโนโลยี เปรียบเทียบกับ Note 9 ซึ่งมีหน้าจอ 6.4 นิ้ว

นี่ไม่ได้แปลว่ารอยเท้าโดยรวมของโทรศัพท์จะยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก เนื่องจากขอบจอที่เล็กลงและผู้ผลิตโทรศัพท์ได้รับความรู้เกี่ยวกับการย้ายกล้องด้านหน้ามากขึ้น Note 10 อาจมีขนาดเท่ากันกับ Note 9 แต่ก็ยังมีหน้าจอที่ใหญ่กว่า

ข่าวลือ: อาจมีสอง (หรือสี่!) หมายเหตุ 10s

09 ซัมซุงกาแล็คซี่-ทราบ-9

Note 10 สองรุ่นนี้มีความเป็นไปได้หรือไม่?

Sarah Tew / CNET

Galaxy S10 มีอีกสามสายพันธุ์ของตัวเอง (S10 Plus, S10E และ Galaxy S10 5G) ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจถ้าเป็นครั้งแรกที่ Samsung ตัดสินใจสร้าง

รุ่นข่าวลือคือหมายเหตุ 6.28 นิ้ว 10 และโทรศัพท์ขนาด 6.75 นิ้วตามเว็บไซต์ข่าวของเกาหลีใต้ ดังที่ได้กล่าวมาก่อนรุ่นอื่น ๆ ที่มีการเชื่อมต่อ LTE หรือ 5G ก็มีการคาดการณ์เช่นกันซึ่งจะรวมทั้งหมดสี่สายพันธุ์ Note 10

ข่าวลือ: หมายเหตุ 10 อาจไม่มีปุ่มใด ๆ

เนื่องจากโทรศัพท์ระดับไฮเอนด์บางรุ่นย้ายปุ่มตัวอ่านลายนิ้วมือออกจากพื้นผิวของโทรศัพท์ไปที่ด้านล่างของจอแสดงผลโทรศัพท์ที่ไม่มีปุ่มทางกายภาพอาจไม่ใช่แนวคิดที่กว้างขวาง อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับ Note 10 ตาม

อ้างถึง "แหล่งอุตสาหกรรม" เว็บไซต์รายงานว่า Note 10 สามารถใช้เทคโนโลยี Force Touch ที่พัฒนาโดย NDT แทนปุ่มขอบของโทรศัพท์สามารถบันทึกแรงได้หลายระดับขึ้นอยู่กับว่าคุณกดลงมากแค่ไหนซึ่งจะช่วยให้คุณเปิดโทรศัพท์หรือปรับระดับเสียงบนพื้นผิวที่เรียบและเรียบ เมื่อเร็ว ๆ นี้ NDT ทำงานร่วมกับ Vivo ในการพัฒนาโทรศัพท์ Vivo iQ00 gaming game นอกจากนี้ Vivo ยังมีข่าวลือกลับมาในเดือนมกราคมว่า เช่นกัน

ETNews คาดการณ์ว่าซัมซุงจะใช้การออกแบบแบบไม่มีปุ่มกดกับรุ่น Galaxy อื่น ๆ ที่มีขนาดกลางมากขึ้นนอกเหนือจาก Note 10

ข่าวลือ: S Pen อาจมีกล้องเป็นของตัวเอง

ซัมซุงกาแล็คซี่-ทราบ-9-use-1268

S Pen อาจมาพร้อมกับกล้องของตัวเอง

Angela Lang / CNET

อย่าพึ่งพาเฉพาะโทรศัพท์ที่ได้รับการอัพเดต สไตลัสในตัวที่อ่อนน้อมถ่อมตนอาจได้รับคุณสมบัติใหม่เช่นเดียวกับการเปิดตัว Note 9 เมื่อ Samsung อัปเดต เพื่อให้สามารถเรียกชัตเตอร์กล้องของโทรศัพท์จากระยะไกล

ในครั้งนี้มีข่าวลือว่า S Pen ของ Note 10 อาจมีกล้องถ่ายรูปอยู่ภายใน เห็นได้ชัดว่าซัมซุงยื่นสิทธิบัตรกับ สำหรับ "อุปกรณ์ปากกาไฟฟ้า" ที่ "ติดตั้งบนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่นสมาร์ทโฟน" โทรศัพท์จะมีกล้องที่มี "ฟังก์ชั่นซูมด้วยแสง"

ข่าวลือ: โทรศัพท์อาจมีกล้องด้านหลังสี่ตัว

กาแล็คซี่โน้ต-10-กาแลคซี-s10-5g

Galaxy S10 5G มีกล้องด้านหลังสี่ตัวแล้วเหตุใดจึงต้องทราบ Note 10

Juan Garzon / CNET

คล้ายกับ Galaxy S10 5G, Note 10 อาจมีกล้องสี่ตัวที่ด้านหลังตามเว็บไซต์บล็อกเทคโนโลยี ทางออกไม่ได้อ้างถึงแหล่งที่มาที่เฉพาะเจาะจงยกเว้นว่าเป็นสิ่งที่ "พวกเขาได้ยิน" ดังนั้นจงรับข่าวลือนี้รวมถึงเกลืออื่น ๆ ด้วย

แม้จะมีหลักฐานบางประการ แต่การตั้งค่ากล้องสี่ตัวใน Note 10 ยังไม่ออกมากนัก ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ปัจจุบันมีอยู่ใน Galaxy S10 5G และ Note 10 จะมีพื้นที่มากขึ้นเพื่อให้เหมาะกับระบบกล้องดังกล่าว นอกจากนี้ซีรี่ส์ Note มักเป็นรุ่นพรีเมี่ยมที่สุดของ Samsung ดังนั้น บริษัท จะต้องสอดคล้องกับเทคโนโลยีส่วนใหญ่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้