Apple Watch Series 5: ข่าวลือราคาเครื่องออกกำลังกายแบตเตอรี่และทุกอย่างอื่น

时间:2019-08-08  author:虎效  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:179次  ทบทวน:175บทความ
แอปเปิ้ลนาฬิกา 0012
Josh Miller / CNET

เป็นขั้นตอนที่ยิ่งใหญ่สำหรับ กับนาฬิการุ่นก่อนหน้า: การออกแบบที่ประณีตหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและ การบู๊ต แต่ Apple Watch Series 5 ในปีนี้น่าจะดีขึ้นกว่าเดิม

แม้ว่า Apple Watch จะเป็น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าสมบูรณ์แบบ Apple Watch ไม่มีคุณสมบัติที่สำคัญบางอย่างปรากฏอยู่ในบางส่วนของคู่แข่งโดยเฉพาะในขอบเขตการติดตามการ นี่คือสิ่งที่เราคาดว่าจะเห็นใน Apple Watch Series 5 ตาม และคุณสมบัติที่ขาดหายไป

คุณสมบัติที่ขาดไป: การติดตามการนอนหลับ ...

Bloomberg รายงานเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่า Apple กำลังวางแผนที่จะ เข้ากับ Apple Watch แต่อาจไม่ถึงปี 2020 Apple Watch ไม่สามารถติดตามการนอนหลับได้ แต่ขึ้นอยู่กับ ที่สามารถติดตั้งบนนาฬิกาได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าโซลูชันครบวงจรที่ทำงานได้อย่างราบรื่นผ่านแอปสุขภาพและกิจกรรมของ Apple มีนาฬิกาก่อนนอนที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับเป็นเวลาหลายปีและการนอนหลับที่เหมาะสมดูเหมือนจะสอดคล้องกับภารกิจหลักด้านสุขภาพหัวใจและสุขภาพของ Apple (Apple ในปี 2560) นาฬิกาของ 2019 อาจจะก้าวไปอีกขั้น ไปสู่การปรับปรุงฮาร์ดแวร์เพื่อเปิดใช้งานการติดตามการนอนหลับ

... ซึ่งต้องใช้แบตเตอรี่ที่ดีกว่า

Apple Watch ต้องการแบตเตอรี่ที่ดีกว่าสำหรับการติดตามการนอนหลับ ขณะนี้สามารถใช้งานได้นานถึงหนึ่งวันครึ่งก่อนที่จะต้องการการชาร์จ Apple Watch Series 5 สามารถเพิ่มโปรเซสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นโหมดพลังงานต่ำในเวลากลางคืน ... หรืออาจเพิ่มขนาดของแบตเตอรี่ แล้วออกมาแล้ว ของวอลคอมม์เมื่อปีที่แล้วตั้งเป้าหมายที่ฟีเจอร์ที่ยาวนานกว่าเช่นเดียวกัน

วาเนสซ่ามือ-สุขภาพแอปเปิ้ลนาฬิกา EKG-คลื่นไฟฟ้า-9681

EKG เป็นคุณสมบัติยอดเยี่ยมใน Apple Watch S4 ... มีอะไรต่อไป

James Martin / CNET

อัตราต่อรองของฟีเจอร์เพื่อสุขภาพที่ได้รับการรับรองจาก FDA คืออะไร?

หากมีฟังก์ชั่นติดตามการนอนหลับใด ๆ ใน Watch S5 ก็น่าจะไม่ถูกล้างออกจาก FDA ผลการวิจัยทางคลินิกถูกตีพิมพ์ก่อนที่จะมีการกวาดล้างเช่นนั้นและเรายังไม่ได้ยินอะไรเลย ซึ่งมีฟังก์ชั่นการติดตามการนอนหลับบนเครื่องติดตามของมันมานานหลายปีได้ สำหรับการตรวจจับหยุดหายใจขณะหลับและมีเบต้าคะแนนการนอนหลับใหม่ที่เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2561 เพื่อรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งอาจมีมากขึ้นตามแนวที่แอปเปิ้ลอาจมุ่งหน้าไประหว่างนาฬิกา S5 และ S6

ความดันโลหิตไม่น่าเป็นไปได้แม้ว่าคู่แข่งจะสำรวจวิธีการติดตามบนนาฬิกา เป็นนาฬิกาข้อมือทำให้พองซึ่งเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์มากกว่าสมาร์ตวอตช์ทั่วไป ได้ทำการศึกษากับ UCSF ซึ่งสำรวจว่าเครื่องวัด อัตราการเต้นหัวใจ ประสบความสำเร็จในการประมาณความดันโลหิตได้อย่างไร แต่การศึกษาครั้งนี้เป็นการเลือกใช้และยังไม่ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน

จะมีร้านขายนาฬิกาหรือไม่?

Apple Watch เป็นสมาร์ทวอทช์ตัวล่าสุดที่สำคัญโดยไม่มีวิธีในการรับหน้าจอนาฬิกาใหม่ ... Samsung, Fitbit, Google Wear OS และ ทั้งหมดเปิดใช้งานรูปแบบการจัดเก็บหน้าปัดนาฬิกาบางรูปแบบ

ปีที่แล้วร้านขายนาฬิกาข้อมือโดยเฉพาะดูเหมือนจะเป็นไปได้จริงตามข่าวลือ แต่นั่น จะเกิดขึ้นในปี 2562 หรือไม่

Samsung-แตก-022019-7606

Galaxy Watch ใหม่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ที่ด้านหลังของ Galaxy S10 และ S10 Plus ใหม่ Apple Watch ยังไม่ได้ใช้ Qi

ซัมซุง

Watch S5 สามารถชาร์จที่ด้านหลังของ iPhone เครื่องต่อไปได้หรือไม่?

ตอนนี้ Apple Watch รู้สึกว่าหายไปบนเกาะชาร์จ นาฬิกา Series 5 ตั้งใจทำงานกับ AirPower แต่ไม่สามารถใช้งานกับเครื่องชาร์จไร้สาย Qi ได้ อาจจะเป็นนาฬิการุ่นถัดไป ... หรืออาจเป็น iPhone รุ่นถัดไปที่สามารถเปิดใช้งานการชาร์จแบบไร้สายจากด้านหลัง และอนุญาตให้ทำงานกับ และ Apple Watch

Apple Watch จะทำงานเมื่อไม่มี iPhone เมื่อใด

iPhone ใช้ในการตั้งค่าคอมพิวเตอร์ iPod ก็เช่นกัน Apple Watch ยังคงเป็นอุปกรณ์สำหรับ iPhone เท่านั้นในขณะนี้ Apple จะอนุญาตการเชื่อมต่อ Android หรือ Watch จะได้รับการตั้งค่าแบบสแตนด์อโลนสำหรับผู้ใช้ที่ใส่ใจสุขภาพโดยไม่มี iPhone หรือไม่ หากแอปเปิ้ลจริงจังเกี่ยวกับการเป็นอุปกรณ์ด้านสุขภาพสำหรับทุกคนนั่นอาจต้องเกิดขึ้นในที่สุด

ใช้นาฬิกาเปรียบเทียบ-1
Angela Lang / CNET

Apple Watch รุ่นใหม่สามารถราคาลดลงได้หรือไม่?

เป็น smartwatch ที่ยอดเยี่ยมที่จัดการได้ง่ายกว่างบประมาณที่ $ 400 (หรือมากกว่า) Series 4 ปัจจุบันรุ่นที่ "แพง" คือ ซึ่งยังคงค่อนข้างแพงในราคาเริ่มต้นที่ $ 279 ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของ Watch S4 และ ซึ่งอาจมีราคาเพียง $ 70 และ ซึ่งขายได้ในราคา $ 200 หมายความว่า Apple ไม่มีตัวเลือกการรับชมที่ต่ำกว่า $ 200 อาจเป็นรุ่น "Apple Watch" พื้นฐานในจิตวิญญาณของ iPad ขนาด 9.7 นิ้วที่เรียกว่า "iPad" อาจพอดีกับใบเสร็จ

หรือนาฬิกาจะมีการออกแบบที่แพงกว่าหรือไม่

นักวิเคราะห์ Ming-Chi Kuo คาดการณ์ว่า Apple Watch รุ่นต่อไปจะมี ซึ่งอาจบ่งบอกถึงระดับราคาที่สูงขึ้น ... หรืออาจจะไม่ นาฬิกาเรือนที่มีราคาแพงมากของ Apple ได้หายไปแล้ว แต่ราคาพื้นฐานของ Apple Watch ยังคงสูงขึ้นเรื่อย ๆ Apple Watch Series 4 มีเหล็กด้านหลังเซรามิก แต่คริสตัลแซฟไฟร์และตัวเรือนเหล็ก

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: Apple Watch Series 4 ให้สัญญาความฟิต
06:29
กล่าวถึงข้างต้น
Apple iPhone XS (64GB, สีเทาสเปซ)
$ 999
ดูมัน
เห็นมัน
เห็นมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Apple iPhone XS

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แอปเปิ้ล

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้