การเริ่มต้นอย่างรวดเร็วของ Facebook Home ทำให้ Zuckerberg อยู่ในจุดที่ยากลำบาก

时间:2019-08-01  author:谷渺  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:148次  ทบทวน:126บทความ
Mark Zuckerberg ที่กิจกรรม Facebook Home
James Martin / CNET

หน้าแรกของ Facebook พร้อมที่จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้เข้าพักบน Android แล้ว แต่งานเลี้ยงพิธีขึ้นบ้านใหม่ไม่ได้อบอุ่นเท่าที่คาดหวัง ในวันพุธสถาปนิก Mark Zuckerberg จะถูกขอให้จัดการเรื่องวุ่นวายระหว่างการ ของ Facebook

เมื่อวันที่ 12 เมษายน Facebook เปิดตัว ซึ่งเป็นชุดซอฟต์แวร์สำหรับอุปกรณ์ Android บางรุ่นที่วางคุณสมบัติเครือข่ายสังคมของ บริษัท ในหน้าจอหลักและหน้าจอล็อคของบุคคล น้อยกว่าหนึ่งในสิบของ บริษัท ทั้งหมดที่มีสมาชิกประมาณ 1 พันล้านคนได้เปิดโอกาสให้ Facebook's Home ผู้ที่ลองใช้มันได้เยาะเย้ยหน้าแรกสำหรับการครอบครองอุปกรณ์ของพวกเขา

ได้รับการติดตั้งตั้งแต่ 500,000 ถึง 1 ล้านครั้งตั้งแต่เปิดตัวตามตัวเลขในหน้า Google Play Store ของแพ็คเกจ HTC First โทรศัพท์เครื่องเดียวที่มาพร้อมกับ Home pre-loaded ไม่ได้ฟังเหมือนผู้ชนะมาก

"ร้านค้า AT&T ท้องถิ่นที่เราตรวจสอบด้วยบอกเราว่ามันไม่ได้ขายโทรศัพท์มือถือ HTC First เครื่องเดียว ... เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว" Sterne Agee บริษัท วอลล์สตรีทกล่าวในวันจันทร์ด้วยข้อความบน Facebook

ดังนั้นหน้าแรกจึงไม่ใช่ผู้ขายโทรศัพท์มากนักแม้จะมี มากมาย อัตราการดาวน์โหลดที่ไม่ได้มาตรฐานของชุดซอฟต์แวร์นั้นถูกคั่นด้วยความเห็นที่ไม่ดี มากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้คน 14,500 คนที่ได้ตรวจสอบชุดซอฟต์แวร์บน Google Play ได้ให้คะแนนระดับ 1 ดาวกับ Home คะแนนเฉลี่ยเพียง 2.2 ดาว

โดยเฉลี่ยแล้วผู้ตรวจสอบให้คะแนน Facebook Home กับ 2.2 ดาวจาก 5 ดาว ภาพหน้าจอ / Jennifer Van Grove

ข้อร้องเรียนที่พบบ่อยที่สุดคือหน้าแรกของ Facebook และกระแสข้อมูลอัปเดตของฟีดข่าวของฟีดข่าวซึ่งเข้ามาที่หน้าจอหลักจะ จำกัด ประโยชน์ของโทรศัพท์ที่ใช้งาน คุณสมบัติของ Facebook ดูเหมือนไม่เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงวิดเจ็ต Android และแอปพลิเคชันอื่น ๆ อย่างรวดเร็ว

ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ Sterne Agee แย้งว่า "หน้าแรกอาจจะยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ Facebook ตัวยง แต่ก็ไม่น่าจะดึงดูดผู้คนจำนวนมาก"

บทสรุปทำให้ Facebook อยู่ในตำแหน่งที่ไม่สบายใจที่ต้องอธิบายให้ ว่ามีแผนที่จะทำความสะอาดบ้านเพื่อขายให้ดีขึ้น ท้ายที่สุด บริษัท มีแผนที่จะเปิดตัวโฆษณาใน Cover Feed เพื่อทำกำไรจากการลงทุนบนมือถือ Facebook คาดหวังให้สมาชิกโพสต์โฆษณาด้วยหรือไม่เมื่อพวกเขาสามารถทนต่อประสบการณ์การโฆษณาที่แทบจะไม่เริ่มต้นด้วยเลย

คุณสามารถคาดหวังได้ว่า Zuckerberg มีคำถามประเภทนี้เมื่อเขากล่าวถึงนักวิเคราะห์และนักลงทุนในบ่ายวันพุธ

โฮมไม่ได้มีบทบาทในไตรมาสที่ผ่านมาของ บริษัท แต่อนาคตของ Facebook นั้นถูกห่อหุ้มด้วยว่ามันสามารถเข้าถึงสมาชิกบนมือถือและต่อสู้กับคู่แข่งที่ขโมย ได้ดีเพียงใด Home เป็นธุรกิจมือถือที่ทะเยอทะยานที่สุดและเป็นสิ่งที่นักลงทุนจะไม่ซาบซึ้งเว้นแต่ว่า Zuckerberg และ บริษัท สามารถพิสูจน์การลงทุนได้

Facebook ต้องพิสูจน์ต่อนักลงทุนว่าสามารถทำนายและตอบสนองความต้องการของเครือข่ายสังคมในอนาคต หน้าแรกควรล้มเหลวมันมีความเสี่ยงในการพัฒนาชื่อเสียงในฐานะ บริษัท ที่สูญเสียการติดต่อกับสิ่งที่ทันสมัยในระบบดิจิตอล

แน่นอนว่าอาจยังไม่มีสัญญาณเตือนภัย แต่ Zuckerberg จะยืนยันว่ายังเร็วอยู่ ในขณะที่หน้าแรกถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีการ เพียง Brian Blau ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยเทคโนโลยีผู้บริโภคของ Gartner บอกกับ CNET ว่าเขาไม่แปลกใจที่ตัวเลขการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมเนื่องจากความพร้อมใช้งาน จำกัด ของ Home ชุดซอฟต์แวร์ซึ่งติดตั้งไว้ล่วงหน้าบน HTC First มีให้ใช้งานในโทรศัพท์มือถือเพิ่มเติมอีกหกเครื่องเท่านั้นบางรุ่นมีวางตลาดเมื่อไม่นานมานี้

มีสิ่งเลวร้ายยิ่งกว่าคนหลายแสนคนที่ให้ Facebook เข้าถึงส่วนที่ใกล้ชิดที่สุดของสมาร์ทโฟนได้อย่างอิสระ ฉันบังเอิญพบหน้าแรก มั่นและเชื่อว่าคนที่รัก Facebook จะต้องการใช้หน้าแรก

แต่นั่นอาจชี้ไปที่ปัญหาที่ใหญ่กว่า: บางทีอาจจะมีคนไม่พอที่รัก Facebook จนถึงจุดที่พวกเขาต้องการให้ครองโทรศัพท์ของพวกเขา

เราจะได้ยินสิ่งที่ Zuckerberg พูด

กล่าวถึงข้างต้น
HTC แรก (ดำ)
$ 198
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

HTC ก่อน

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้