Slotxo899 :โทรทัศน์แอมป์ภาพยนตร์เคี่ยวที่ Comic-Con

时间:2019-06-22  author:翁萍  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:82次  ทบทวน:90บทความ

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - จากมังกรแห่งเวสเตอสและซอมบี้“ Walking Dead” ไปจนถึงหุ่นยนต์มนุษย์มหันตภัยของ“ เวสต์เวิร์ล” ยุคทองของโทรทัศน์กำลังครองความโดดเด่นในงาน Comic-Con ประจำปีของซานดิเอโก

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาการชุมนุม Comic-Con เป็นเวลาสี่วันของแฟน ๆ ที่คลั่งไคล้วัฒนธรรมป๊อปและป๊อปจะเห็นภาพยนตร์จำนวนน้อยลงที่ออกวางตลาดโดยสตูดิโอภาพยนตร์ซึ่งแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่โครงการที่ผูกกับผลประโยชน์ของแฟนคลับ

ในขณะเดียวกันรายการโทรทัศน์แนวไซไฟที่ได้รับความนิยมมากมายได้รวบรวมผู้ชมตัวยงและการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่และสามารถสร้างความฮือฮาในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงด้วยฐานแฟนคลับที่มีอยู่แล้ว

ดึงดูดผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 100,000 คน Comic-Con ได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับฮอลลีวูดเพื่อสร้างความสนใจในโครงการที่กำลังจะมาถึง

แต่ในปีนี้สตูดิโอภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่สำคัญสามแห่งเท่านั้นคือ Fox, Warner Bros และ Disney และผู้มาใหม่ Netflix จะจัดแผงสำหรับภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงซึ่งแตกต่างอย่างมากจากเมื่อห้าปีก่อนเมื่อภาพยนตร์มีอิทธิพลต่อการประชุม

Warner Bros จะนำภาพยนตร์ภาคต่อของ Sci-Fi เรื่อง "Blade Runner 2049" ที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจเสมือนจริง "Ready Player One" และแฟรนไชส์ภาพยนตร์ DC ของฮีโร่ยอดนิยมในขณะที่ Disney จะนำแฟรนไชส์ ​​Marvel มาร์เวล

“ สตูดิโอกำลังจับตาดูคุณภาพมากกว่าปริมาณที่ Comic-Con” Darren Franich นักเขียนอาวุโสของเอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่กล่าวกับรอยเตอร์

ผู้เข้าร่วมประชุมมาถึงในชุดแต่งกาย REUTERS / Mike Blake

“ ตอนนี้มีการเปิดตัวภาพยนตร์น้อยลง แต่มีเงินเดิมพันสูงสำหรับภาพยนตร์ที่กำลังคิดอยู่เพราะสตูดิโอกำลังคิดว่า 'ถ้าเราทำได้ดีแล้วที่นี่ก็สามารถสร้างความฮือฮาได้ตลอดทั้งปี'” เขากล่าวเสริม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาฟ็อกซ์ได้เป็นเจ้าภาพจัดงานสืบเนื่องของภาพยนตร์สายลับอังกฤษเรื่องใหม่“ Kingsman: The Golden Circle” โดย Colin Firth และ Halle Berry

“ คุณรู้สึกเหมือนจริง ๆ (Comic-Con) เป็นเจ้าของโดยแฟน ๆ ” เฟิร์ทบอกกับ Reuters Television “ ฉันไม่คิดว่าฉันเคยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความหลงใหลในเนื้อหามากขึ้นกว่านี้”

ผู้เข้าร่วมงาน Comic-Con เป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนผู้จัดงานในปี 2012 เพื่อมอบจินตนาการยุคกลาง“ Game of Thrones,” ละครซอมบี้“ The Walking Dead” และภาพยนตร์ตลกเรื่อง“ The Big Bang Theory” จุดที่โลภที่ Hall H.

โดยปกติแล้วห้องโถงความจุ 6,500 ห้องจะถูกสงวนไว้สำหรับสตูดิโอภาพยนตร์ที่นำความสามารถของเอ - ลิสต์มาให้และแฟน ๆ มักจะออกไปข้างนอกเพื่อข้ามคืน

Hall H เป็นที่ซึ่งชุดลึกลับเหนือธรรมชาติของ Netflix ในยุค 80“ Stranger Things” จะเปิดตัว Comic-Con ในวันเสาร์เกือบหนึ่งปีหลังจากที่มันกลายเป็นเพลงยอดฮิต“ ขอบคุณมากกับความหลงใหลในฐานแฟน ๆ ” ผู้ผลิต Shawn Levy กล่าว สำนักข่าวรอยเตอร์

“ Comic-Con เป็นศูนย์กลางของแฟน ๆ และแฟนตัวยงที่หลงใหลดังนั้นมันจึงรู้สึกเหมือนเป็นการแข่งขันแบบธรรมชาติกับแฟรนไชส์ ​​'Stranger Things'” เขากล่าว

สไลด์โชว์ (22 ภาพ)

แต่การมีชื่อเสียงคนเดียวไม่เพียงพอสำหรับการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ

ในปีนี้ Warner Bros มีประสบการณ์เสมือนจริงของภาคต่อ "Blade Runner 2049" ที่กำลังจะเกิดขึ้น HBO ได้ติดตั้งสวนสนุกแห่งอนาคตของ "Westworld" และ "Stranger Things" แฟน ๆ สามารถสัมผัสกับโลกแห่งความมืดมน "Upside Down" แสดง.

“ มันไม่ใช่เรื่องเล็กที่จะพาตัวคุณไปที่ Comic-Con และใช้เงินและเวลาในสภาพแวดล้อมที่มีความเข้มสูงและเราต้องการให้รางวัลระดับความสนใจและความมุ่งมั่นในสิ่งที่พิเศษ” เลวีกล่าว

รายงานโดย Piya Sinha-Roy; แก้ไขโดย Chris Reese

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้