ทัวร์ Linkin Park US ถูกยกเลิกหลังจากการฆ่าตัวตายของ Chester Bennington

时间:2019-06-22  author:许兀  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:136次  ทบทวน:198บทความ

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - วงร็อค Linkin Park ในวันศุกร์ที่ยกเลิกทัวร์อเมริกาเหนือหลังจากการฆ่าตัวตายของเชสเตอร์ Bennington รับหน้าที่

“ เราเสียใจอย่างไม่น่าเชื่อที่ได้ยินเกี่ยวกับการจากไปของ Chester Bennington ทัวร์อเมริกาเหนือของ Linkin Park One More Light ถูกยกเลิกและมีการคืนเงินให้ ณ จุดที่ซื้อ ความคิดของเราออกไปสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบ” ผู้สนับสนุนการท่องเที่ยว Live Nation กล่าวในแถลงการณ์

Bennington อายุ 41 ปีเสียชีวิตด้วยการแขวนคอตัวเองที่บ้านทางใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย แต่เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพของ Los Angeles County กล่าวเมื่อวันศุกร์

Bennington อายุ 41 ปีถูกพบศพเมื่อวันพฤหัสบดีที่บ้านของเขาใน Palos Verdes ใกล้กับลอสแองเจลิสหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่วง alt-rock ของแคลิฟอร์เนียจะเริ่มขึ้นในทัวร์ของเขา

“ เขาถูกพบว่าแขวนอยู่ในห้องนอนของเขา ไม่พบโน้ตเลย” โฆษกของชันสูตรศพ Ed Winter กล่าว ฤดูหนาวเสริมว่ามีแอลกอฮอล์ขวดเปิดในห้องนอน แต่ไม่พบยาเสพติด

เบ็นนิงตันมีประวัติเกี่ยวกับสุราและยาเสพติดและเคยพูดอย่างเปิดเผยในอดีตเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อเอาชนะปีศาจของเขาเมื่อลินคินพาร์คเริ่มมีชื่อเสียงในปี 2543 ด้วยอัลบั้มเปิดตัวที่ขายดีที่สุดของพวกเขา

ฤดูหนาวกล่าวว่าการชันสูตรศพอยู่ในระหว่างรอดำเนินการและการทดสอบทางพิษวิทยาก็น่าจะถูกดำเนินการเช่นกัน

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้