ฤดูกาลใหม่ของ 'Stranger Things' เพื่อสำรวจผลกระทบของ Upside Down world

时间:2019-06-22  author:马波  แหล่ง:Slotxo899 สล็อตแมชชีนออนไลน์  หมวด:154次  ทบทวน:69บทความ

SAN DIEGO (รอยเตอร์) - นักแสดงจากซีรีส์ลึกลับเหนือธรรมชาติของ Netflix“ Stranger Things” ได้รับการต้อนรับจากฮีโร่ในวันเสาร์ที่ Comic-Con ประจำปีของซานดิเอโกขณะที่พวกเขาเปิดเผยรายละเอียดใหม่และภาพสำหรับฤดูกาลที่สองที่คาดการณ์ไว้

เฉพาะสมาชิก Millie Bobby Brown ที่แผงสำหรับ "Stranger Things" ระหว่างการประชุมนานาชาติ Comic-Con 2017 ในซานดิเอโกแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา 22 กรกฎาคม 2017 REUTERS / Mario Anzuoni

“ Stranger Things” ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 18 รางวัลเอ็มมี่สำหรับฤดูกาลแรกตามกรณีที่น่าขนลุกของเด็กชายที่หายตัวไปชื่อ Will ในเมืองอินดีแอนาเล็ก ๆ ในปี 1980 และเด็กสาวลึกลับชื่อ Eleven ที่มีพลังพิเศษที่พยายามช่วยเหลือ เขา

Will ได้รับการช่วยเหลือจาก Upside Down ซึ่งเป็นโลกที่เย็นชาที่รกร้างว่างเปล่าซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์ประหลาดตัวร้ายที่เรียกว่า Demogorgon หลังจากที่ Eleven เสียสละตนเองเพื่อช่วยเขา

รายการจะกลับมาพร้อมกับฤดูกาลใหม่ในเดือนตุลาคมและจะเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งปีหลังจาก Will's Return

“ Stranger Things” กลายเป็นปรากฎการณ์หลังจากเดบิวต์ใน Netflix เมื่อปีที่แล้วเนื่องจากผู้ชมถูกดึงดูดไปยังการแสดงในช่วงปี 1980 และความลึกลับเหนือธรรมชาติที่หลอกหลอนเมืองฮอว์กินส์

นักวิจารณ์ชื่นชมการแสดงของนักแสดงโดยเฉพาะนักแสดงหน้าใหม่วัยเยาว์ ได้แก่ มิลลี่บ๊อบบี้บราวน์ดาราอายุ 13 ปีผู้เล่นบท Eleven

นักแสดงเปิดตัวรถพ่วงใหม่ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่การต่อสู้ของ Will ที่จะปรับตัวให้เข้ากับชีวิตจริงในขณะที่เขายังคงมองเห็น Upside Down และสัตว์ประหลาดที่ซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืด เพื่อนของเขาได้รับแรงบันดาลใจจาก Ghostbusters เพื่อช่วยจับ Will Will ที่ทรมานและเห็น Eleven ใน Upside Down ในขณะที่เธอพบพอร์ทัลกลับสู่โลกแห่งความจริง

รถพ่วงดังกล่าวมีการอ้างอิงถึง 1980 จากเกมอาเขต Dragon's Lair ไปจนถึง "Thriller" ของ Michael Jackson ที่กำลังเล่นอยู่ในวิดีโอ

ผู้เข้าร่วมประชุมที่แผงได้ประหลาดใจเป็นคำถามแฟนแรกมาจากนักแสดง Shannon Purser ผู้เล่นตัวละครที่ชื่นชอบแฟนอายุสั้น Barb Holland บทบาทที่เธอได้รับการเสนอชื่อผลิต

Barb กลายเป็นปรากฏการณ์ของไวรัสหลังจากที่เธอเสียชีวิตอย่างกะทันหันและน่ากลัวในการแสดงพร้อมส่งบรรณาการและเพลงออนไลน์ให้กับตัวละครและแฟน ๆ ที่ร้องเรียนผู้สร้าง "Stranger Things" The Duffer Brothers with hashtag #JusticeForBarb

Purser ถามว่า Barb จะกลับมาในฤดูกาลที่ 2 หรือไม่นักแสดงชาย David Harbour ซึ่งรับบทเป็นหัวหน้าตำรวจ Jim Hopper บอกไม่ได้ แต่เสริมว่า“ จะมีความยุติธรรมสำหรับ Barb เข็มจะถูกล้างแค้น”

รายงานโดย Piya Sinha-Roy แก้ไขโดย G Crosse

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้